Thứ hai, 15/1/2018, 10:22 (GMT+7)

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh hội ngộ nhà Hoàng Bách

'Bà bầu' được ông xã tháp tùng đến dự buổi mini concert giới thiệu đĩa mới của Hoàng Bách. 

Chiều 14/1, Văn Anh đưa bà xã Tú Vi đến dự họp báo ra mắt album của Hoàng Bách. Hai cặp vợ chồng vui vẻ hội ngộ nhau. Hoàng Bách tiết lộ, hai gia đình rất thân thiết. MV mới đây của anh cũng do vợ chồng Văn Anh - Tú Vi viết kịch bản, làm đạo diễn. Đây là lần thứ hai Tú Vi lộ diện sau khi công khai chuyện bầu bí. Cô hiện mang thai hơn 6 tháng, cơ thể không có nhiều thay đổi nhưng hay mệt mỏi hơn. Tuy nhiên, Tú Vi được ông xã Văn Anh hết lòng yêu thương, chăm sóc nên vơi bớt phần nào những suy nghĩ tiêu cực trong quá trình mang bầu. 

Chiều 14/1, Văn Anh đưa bà xã Tú Vi đến dự họp báo ra mắt album của Hoàng Bách. Hai cặp vợ chồng vui vẻ hội ngộ nhau. Hoàng Bách tiết lộ, hai gia đình rất thân thiết. MV mới đây của anh cũng do vợ chồng Văn Anh - Tú Vi viết kịch bản, làm đạo diễn. 

Đây là lần thứ hai Tú Vi lộ diện sau khi công khai chuyện bầu bí. Cô hiện mang thai hơn 6 tháng, cơ thể không có nhiều thay đổi nhưng hay mệt mỏi hơn. Tuy nhiên, Tú Vi được ông xã Văn Anh hết lòng yêu thương, chăm sóc nên vơi bớt phần nào những suy nghĩ tiêu cực trong quá trình mang bầu. 

Tại sự kiện, Văn Anh bị bắt cóc lên sân khấu để giao lưu cùng Hoàng Bách. Văn Anh là đạo diễn MV Cơn mưa nhỏ đầu mùa cho nam ca sĩ. Anh kể, trong MV này Hoàng Bách đóng cùng một chân dài xinh đẹp. Vì vậy, trong suốt những ngày quay, vợ của Hoàng Bách đều có mặt để canh chừng chồng lẫn Văn Anh giùm Tú Vi. 

Tại sự kiện, Văn Anh bị 'bắt cóc' lên sân khấu để giao lưu cùng Hoàng Bách. Văn Anh là đạo diễn MV 'Cơn mưa nhỏ đầu mùa' cho nam ca sĩ. Anh kể, trong MV này Hoàng Bách đóng cùng một chân dài xinh đẹp. Vì vậy, trong suốt những ngày quay, vợ của Hoàng Bách đều có mặt để 'canh chừng' chồng lẫn Văn Anh giùm Tú Vi. 

Bà xã Hoàng Bách tên Thanh Thảo, được xem là hậu phương vững chắc cho nam ca sĩ yên tâm làm việc. 

Bà xã Hoàng Bách tên Thanh Thảo, được xem là hậu phương vững chắc cho nam ca sĩ yên tâm làm việc. 

Hôm qua, bà mẹ hai con tất bật chăm sóc chồng và phụ anh tiếp khách. 

Hôm qua, 'bà mẹ hai con' tất bật chăm sóc chồng và phụ anh tiếp khách. 

Dịp này, cựu thành viên AC&M ra mắt album Hoàng Bách hát Việt Anh, gồm những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ này. Hoàng Bách thổ lộ, có những gạch đầu dòng anh nhất định phải làm trong đời và trong sự nghiệp. Gạch đầu tiên là phải hát nhạc do chính mình sáng tác, còn gạch thứ hai là phải làm bằng được một album nhạc Việt Anh. Anh nói, mình rất yêu âm nhạc Việt Anh và vô cùng trân trọng người nhạc sĩ này. Để hoàn tất sản phẩm, Hoàng Bách đã mất hơn 3 năm thai nghén và thực hiện. Ca sĩ cho rằng mình thuộc tuýp cổ điển, nên ngoài việc thỉnh thoảng ra MV, anh vẫn muốn làm CD truyền thống. 

Dịp này, cựu thành viên AC&M ra mắt album 'Hoàng Bách hát Việt Anh', gồm những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ này. Hoàng Bách thổ lộ, có những gạch đầu dòng anh nhất định phải làm trong đời và trong sự nghiệp. Gạch đầu tiên là phải hát nhạc do chính mình sáng tác, còn gạch thứ hai là phải làm bằng được một album nhạc Việt Anh. Anh nói, mình rất yêu âm nhạc Việt Anh và vô cùng trân trọng người nhạc sĩ này. Để hoàn tất sản phẩm, Hoàng Bách đã mất hơn 3 năm thai nghén và thực hiện. Ca sĩ cho rằng mình thuộc tuýp cổ điển, nên ngoài việc thỉnh thoảng ra MV, anh vẫn muốn làm CD truyền thống. 

Trong buổi ra mắt album được tổ chức như một mini concert, Hoàng Bách lần lượt hát các ca khúc trong album. Nam ca sĩ hát nhẹ nhàng, truyền cảm, khiến người nghe cảm nhận được sự lãng mạn trong từng ca từ mà Việt Anh gửi gắm.

Trong buổi ra mắt album được tổ chức như một mini concert, Hoàng Bách lần lượt hát các ca khúc trong album. Nam ca sĩ hát nhẹ nhàng, truyền cảm, khiến người nghe cảm nhận được sự lãng mạn trong từng ca từ mà Việt Anh gửi gắm.

Trước ý kiến cho rằng nhạc Việt Anh chỉ thích hợp với giọng ca nữ, Hoàng Bách phủ nhận. Theo anh, đó là vì mọi người chưa khám phá được góc khác trong âm nhạc Việt Anh. Ấn tượng đầu tiên của Hoàng Bách với Việt Anh là Người đi xa mãi, Không còn mùa thu... và anh tự tin là nếu cần sự nữ tính để có thể hát chúng thì anh vẫn làm được.

Trước ý kiến cho rằng nhạc Việt Anh chỉ thích hợp với giọng ca nữ, Hoàng Bách phủ nhận. Theo anh, đó là vì mọi người chưa khám phá được góc khác trong âm nhạc Việt Anh. Ấn tượng đầu tiên của Hoàng Bách với Việt Anh là 'Người đi xa mãi', 'Không còn mùa thu'... và anh tự tin là nếu cần sự nữ tính để có thể hát chúng thì anh vẫn làm được.

Đến chúc mừng Hoàng Bách có diễn viên Hồng Ánh. 

Đến chúc mừng Hoàng Bách có diễn viên Hồng Ánh. 

Những đồng nghiệp thân khác của anh cũng có mặt. Ca sĩ Pha Lê gọi Hoàng Bách là anh yêu.

Những đồng nghiệp thân khác của anh cũng có mặt. Ca sĩ Pha Lê gọi Hoàng Bách là 'anh yêu'.

Ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Ca sĩ Phạm Anh Khoa.

MC Tùng Leo (trái) và MC Nguyên Khang. 

MC Tùng Leo (trái) và MC Nguyên Khang. 

Đạo diễn Nguyễn Tranh.

Đạo diễn Nguyễn Tranh.

Ảnh: Sâu Béo

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?