Thứ tư, 8/5/2019, 12:36 (GMT+7)

Vợ chồng Trương Trí Lâm giận dỗi, không nói với nhau nửa lời

Nam diễn viên và bà xã đi cách quãng, không nói chuyện với nhau cả đoạn đường dài hôm 7/5, khi đang ở Chiết Giang, Trung Quốc. 

Một người dùng Weibo hôm 7/5 chia sẻ hình ảnh vợ chồng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi tại khu Phổ Đà Sơn, Chiết Giang, Trung Quốc, hai người kéo theo nhiều hành lý lớn nhỏ, đeo khẩu trang kín mít. Khác với thói quen song hành thường thấy, vợ chồng ngôi sao Hong Kong kẻ trước, người sau, thái độ dành cho nhau rất lạnh lùng, giống như đang giận dỗi. 

Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi bị bắt gặp "dỗi" nhau, tuy nhiên, khi được phỏng vấn, tài tử Bao la vùng trời 2 luôn nói rằng không phải họ cãi cọ, mà đơn giản là vợ anh đi nhanh quá, anh không lúc nào theo kịp, đành đơn độc một mình. 

Vợ chồng Trương Trí Lâm, Viên Vịnh Nghi kẻ trước, người sau. 

Vợ chồng Trương Trí Lâm, Viên Vịnh Nghi kẻ trước, người sau. 

Vợ chồng Trương Trí Lâm giận dỗi, không nói với nhau nửa lời - 1
Dù nhiều người nhận ra đôi vợ chồng và chụp hình họ, cả hai vẫn rời đi trong im lặng, tâm trạng dường như không tốt. 

Dù nhiều người nhận ra đôi vợ chồng và chụp hình họ, cả hai vẫn rời đi trong im lặng, tâm trạng dường như không tốt. 

Trương Trí Lâm là tài tử nổi tiếng Hong Kong, anh đóng nhiều phim như Anh hùng xạ điêu, Bao la vùng trời 2, Đường về hạnh phúc... Vợ anh, Viên Vịnh Nghi năm nay 47 tuổi nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, duyên dáng của nàng Hoa hậu Hong Kong. Vợ chồng tài tử có cuộc sống hạnh phúc và có một con trai Trương Mộ Đồng (Morton). Gần đây, hai người tham gia show truyền hình Viva La Romance để chia sẻ về công việc, đời sống hôn nhân... sau nhiều năm chung sống. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?