Vợ chồng Trần Hào đưa đón quý tử ở trường mẫu giáo

Cặp sao đang cho con theo học tại một trường quốc tế tên tuổi tại Hong Kong. 

Thứ hai, 29/1/2018, 12:01 (GMT+7)
Trần Hào và con trai thứ hai, bé Nathan đứng đợi ở ngoài, trong khi Trần Nhân Mỹ vào đón con. 

Trần Hào và con trai thứ hai, bé Nathan đứng đợi ở ngoài cổng trường, trong khi Trần Nhân Mỹ vào đón con. 

Theo tờ Orientdaily, Trần Hào những ngày này đã bớt bận rộn với phim ảnh nên có nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ. Hôm 27/1, anh cùng bà xã Trần Nhân Mỹ đến đón con trai lớn ở trường mẫu giáo. Cậu cả của cặp sao - bé Aiden 4 tuổi và đang theo học ở City Kidz, một trường mẫu giáo danh tiếng tại Hong Kong. Dù mỗi ngày phải bỏ ra 3 tiếng đồng hồ lái xe đưa đón con do trường không gần nhà nhưng đôi uyên ương vẫn quyết tâm đầu tư cho bé học ở môi trường tốt nhất. 

Trả lời phỏng vấn báo chí, Trần Hào từng tiết lộ rằng anh bận rộn công việc triền miên, trách nhiệm chăm sóc ba đứa con sàn sàn tuổi nhau đều do một tay vợ đảm đương. Vì thế, những lúc rảnh rỗi, anh muốn dành trọn thời gian cho gia đình và đỡ đần vợ. Nam diễn viên cũng chia sẻ, vì đông con nên vợ chồng anh chỉ có không gian riêng tư vào... tối muộn và sáng sớm, khi các con còn đang ngủ. 

Sau khi Aiden tan học, Trần Hào dắt con ra xe để về nhà. Con trai bé Nathan lại được chuyển cho vợ anh tiếp quản. 

Sau khi Aiden được mẹ đưa ra cổng, Trần Hào dắt con ra xe về nhà. Cậu nhóc thứ hai, Nathan lại được chuyển cho Trần Nhân Mỹ "tiếp quản". 

Hai cậu bé trước khi lên xe còn mải giành nhau một cuốn sách.

Hai cậu bé trước khi lên xe còn mải giành nhau một cuốn sách.

Trần Hào và Nhân Mỹ có hai con trai, sau đó sinh bé gái út Camilla hồi năm 2016, em bé giờ được gần 2 tuổi. Trả lời phỏng vấn báo chí, nam diễn viên nổi tiếng Hong Kong nói anh luôn cảm tạ ơn Chúa đã dành tặng cho mình một cô con gái xinh đẹp, đáng yêu. 

Ảnh: Orientdaily

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?