Vợ chồng 'Tôn Ngộ Không' tưởng nhớ đạo diễn Dương Khiết

Tài tử Lục Tiểu Linh Đồng và các đồng nghiệp phim 'Tây Du Ký' hôm 29/5 đến đặt hoa tưởng nhớ vị đạo diễn quá cố. 

Thứ tư, 30/5/2018, 16:03 (GMT+7)
Ngày 29/4, lễ tưởng niệm đạo diễn Dương Khiết diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Rất nhiều những gương mặt quen thuộc của làng giải trí đã đến đặt hoa tưởng nhớ người quá cố. Nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng thủ vai Tôn Ngộ Không cũng cùng vợ tham dự sự kiện này. Năm 1986, bộ phim Tây Du Ký do đạo diễn Dương Khiết chịu trách nhiệm đã lên sóng tập đầu tiên và được khán giả Trung Quốc đón nhận, ủng hộ nhiệt tình. Tác phẩm thành công vang dội trong và ngoài nước, giúp tên tuổi các diễn viên của đoàn trở nên nổi tiếng trong giới giải trí thời bấy giờ. 

Ngày 29/5, lễ tưởng niệm đạo diễn Dương Khiết diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Rất nhiều gương mặt quen thuộc của làng giải trí đã đến đặt hoa tưởng nhớ người quá cố. Nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng thủ vai "Tôn Ngộ Không" cũng cùng vợ tham dự sự kiện này.

Năm 1986, bộ phim "Tây Du Ký" do đạo diễn Dương Khiết chịu trách nhiệm đã lên sóng tập đầu tiên và được khán giả Trung Quốc đón nhận, ủng hộ nhiệt tình. Tác phẩm thành công vang dội trong và ngoài nước, giúp tên tuổi các diễn viên của đoàn trở nên nổi tiếng trong giới giải trí thời bấy giờ. 

Hơn 30 năm sau ngày bộ phim ra mắt, đạo diễn Dương Khiết đã từ giã cõi đời. Bà mất năm ngoái vì tuổi cao, sức yếu. Yêu mến tài năng của bà, các thế hệ đàn em, học trò... hàng năm đều đến thắp hương tưởng nhớ. 

Hơn 30 năm sau ngày bộ phim ra mắt, đạo diễn Dương Khiết từ giã cõi đời. Bà mất ngày 15/4/2017 vì tuổi cao, sức yếu. Yêu mến tài năng của bà, các thế hệ đàn em, học trò... hàng năm đều đến thắp hương tưởng nhớ. 

Nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng và vợ, diễn viên Vu Hồng cùng ký lưu niệm tại sự kiện. 

Nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng và vợ, diễn viên Vu Hồng cùng ký lưu niệm. 

Vợ chồng Tôn Ngộ Không tưởng nhớ đạo diễn Dương Khiết  - 3

Vợ chồng Tôn Ngộ Không tưởng nhớ đạo diễn Dương Khiết  - 4
Trong sự kiện, Tôn Ngộ Không có những chia sẻ về đạo diễn Dương Khiết, về những kỷ niệm khi họ còn làm việc với nhau hơn 30 năm trước. 

Trong buổi lễ, "Tôn Ngộ Không" có những chia sẻ về đạo diễn Dương Khiết, về những kỷ niệm khi họ còn làm việc với nhau hơn 30 năm trước. 

Vợ chồng Tôn Ngộ Không tưởng nhớ đạo diễn Dương Khiết  - 6
Đến đặt hoa tưởng nhớ vị đạo diễn còn có những gương mặt quen thuộc với khán giả như nam diễn viên Mã Đức Hoa (thủ vai Lão Trư), ông Trì Trọng Thụy (vai Đường Tam Tạng), Uông Việt (vai Tam Tạng), Từ Thiếu Hoa (vai Tam Tạng)... 

Đến đặt hoa tưởng nhớ vị đạo diễn quá cố còn có những gương mặt quen thuộc với khán giả như nam diễn viên Mã Đức Hoa (thủ vai Lão Trư), ông Trì Trọng Thụy (vai Đường Tam Tạng), Uông Việt (vai Tam Tạng), Từ Thiếu Hoa (vai Tam Tạng)... 

Thầy trò Đường Tam Tạng đều đã ở tuổi về già. 

Thầy trò "Đường Tam Tạng" đều đã ở tuổi về già. 

Ảnh: 163

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?