Thứ hai, 28/10/2013, 11:44 (GMT+7)

Vợ chồng Thái Thiếu Phân tậu thêm nhà triệu đô

Trương Tấn tậu một căn hộ chung cư cao cấp giá gần 2 triệu USD đứng tên vợ. 

a33-8287-1382935259.jpg

Vợ chồng Thái Thiếu Phân và Trương Tấn cùng hai con gái. 

Tham dự một sự kiện hôm cuối tuần trước, diễn viên nổi tiếng TVB tiết lộ rằng chồng cô - Trương Tấn mới tậu một căn hộ chung cư cao cấp ở Kowloon, giá khoảng 1,91 USD. Cô vui vẻ khoe: "Ý tưởng mua nhà mới là của anh ấy, và đương nhiên, anh ấy là người phải chi trả. Tuy nhiên, tôi chính là người đứng tên căn nhà, Trương Tấn đã nói vậy". 

Thái Thiếu Phân chia sẻ, hai vợ chồng cô quyết định mua nhà mới để giải quyết vấn đề đi lại: "Mỗi ngày chúng tôi thường phải đi lại như con thoi giữa nhà ở Yuen Long và nhà trẻ của bé lớn Zoe ở Hung Hom. Có lẽ nhà mới sẽ dùng làm nơi "nghỉ lấy sức" cho tôi và con gái thứ hai, trong khi chờ Zoe tan trường". 

a55-8606-1382935259.jpg

Thái Thiếu Phân vẫn khẳng định vị trí ngôi sao tại TVB với những vai diễn ấn tượng. 

Làm mẹ của hai đứa con nhưng Thái Thiếu Phân vẫn rất bận rộn với công việc trên trường quay. Nữ diễn viên nổi tiếng chia sẻ, cô sẽ nhận đóng phim điện ảnh nhiều hơn truyền hình, bởi: "Như vậy tôi sẽ có nhiều thời gian chăm sóc cho bọn trẻ hơn".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?