Vợ chồng Song Joong Ki mâu thuẫn chuyện sinh con

Khác biệt trong quan điểm về con cái là một trong những mâu thuẫn của cặp đôi Song - Song, còn việc phân chia tài sản khiến họ đau đầu khi ly dị.

Thứ năm, 27/6/2019, 15:38 (GMT+7)

Người đại diện của Song Joong Ki trả lời trang QQ của Trung Quốc, Song Joong Ki cho rằng bản thân không che giấu chuyện gì xung quanh việc ly hôn, nguyên nhân chủ yếu dẫn tới đổ vỡ là do Song Hye Kyo. "Song Joong Ki đã tỏ rõ thái độ, vốn dĩ không thể xoay chuyển được", người này khẳng định.

Một người bạn thân của Song Joong Ki tiết lộ vợ chồng anh nảy sinh nhiều bất đồng trong cuộc sống, như kế hoạch sinh con, lịch trình hoạt động trong showbiz... Mâu thuẫn tăng cấp khiến họ ly thân từ tháng 9 năm ngoái, chỉ 11 tháng sau ngày kết hôn. Song Joong Ki dọn tới sống cùng một người bạn trong giới giải trí suốt thời gian quay phim Biên niên ký Arthdal

Vợ chồng Song - Song rạn nứt từ lâu, công bố ly hôn hôm 27/6.

Vợ chồng Song - Song rạn nứt từ lâu nhưng tới 27/6 mới công bố ly hôn.

Một luật sư trả lời báo chí, vấn đề lớn nhất cặp đôi nổi tiếng cần bàn bạc trong khi đệ đơn ly hôn là cách thức phân chia khối tài sản kếch xù họ cùng sở hữu. Ước tính, cát-xê cặp sao kiếm được từ đóng phim, quay quảng cáo, chụp hình, dự sự kiện lên tới hơn 100 tỷ Won (hơn 86,6 triệu USD). Ngoài ra, họ có chung căn biệt thự cao cấp trị giá 8 tỷ Won (hơn 6,9 triệu USD).

Vợ chồng Song - Song tuyên bố ly hôn sáng 27/6. Song Hye Kyo cho biết nguyên nhân đổ vỡ là do tính cách không hợp, song có nhiều tin đồn xung quanh chuyện này. Do ảnh hưởng của vụ ly hôn, nữ diễn viên đã từ chối vai chính trong phim Hyena, một số nhãn hàng đang cân nhắc việc chấm dứt hợp đồng người mẫu đại diện sản phẩm của cô.

Phong Kiều (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?