Vợ chồng 'Phượng Ớt' Đặng Tiệp cưới lại sau 30 năm chung sống

Hai diễn viên Trương Quốc Lập và Đặng Tiệp mặc trang phục cô dâu chú rể, trao nhẫn cưới cho nhau trên sân khấu. 

Thứ sáu, 9/3/2018, 11:49 (GMT+7)
Ngày 8/3, diễn viên Trương Quốc Lập cùng vợ tham gia một chương trình truyền hình. Trên sân khấu, hai vợ chồng mặc trang phục cô dâu, chú rể, khoác tay tiến vào hôn trường trong tiếng hò reo của khán giả. Nam diễn viên Tể tướng Lưu Gù tâm sự, hai người họ chung sống 36 năm nay, họ chỉ đăng ký kết hôn nhưng không làm đám cưới rình rang. Vì thế, ông coi đây là cơ hội để bù đắp lại cho bà xã. 

Ngày 8/3, diễn viên Trương Quốc Lập cùng vợ tham gia một chương trình truyền hình. Trên sân khấu, hai vợ chồng mặc trang phục cô dâu, chú rể, khoác tay tiến vào "hôn trường" trong tiếng hò reo của khán giả. Nam diễn viên "Tể tướng Lưu Gù" tâm sự, hai người họ chung sống 30 năm nay, họ chỉ đăng ký kết hôn nhưng không làm đám cưới rình rang. Vì thế, ông coi đây là cơ hội để "bù đắp" lại cho bà xã. 

Vợ chồng Phượng Ớt Đặng Tiệp cưới lại trên sân khấu  - 1

Trương Quốc Lập khiến Đặng Tiệp bất ngờ và xúc động khi dành tặng vợ chiếc nhẫn kim cương vào ngón áp út. Cặp sao nổi tiếng của Tể tướng Lưu Gù không có con chung, tuy nhiên con riêng của Trương Quốc Lập rất yêu quý Đặng Tiệp và gọi cô là mẹ. 

Trương Quốc Lập khiến Đặng Tiệp bất ngờ và xúc động khi dành tặng vợ chiếc nhẫn kim cương. Cặp sao nổi tiếng của "Tể tướng Lưu Gù" không có con chung, tuy nhiên con riêng của Trương Quốc Lập rất yêu quý Đặng Tiệp và gọi cô là mẹ. 

Vợ chồng Phượng Ớt Đặng Tiệp cưới lại trên sân khấu  - 3
Vợ chồng ngôi sao Trung Quốc hân hoan trong sự chúc tụng của khán giả. 

Vợ chồng ngôi sao Trung Quốc hân hoan trong sự chúc tụng của khán giả. 

Đặng Tiệp ở tuổi 62 đã già đi nhiều, tuy nhiên vẻ sắc sảo của nàng Phượng Ớt phim Hồng Lâu Mộng ngày nào vẫn còn hiện diện trên gương mặt.

Đặng Tiệp ở tuổi 59 đã già đi nhiều, tuy nhiên vẻ sắc sảo của nàng Phượng Ớt phim "Hồng Lâu Mộng" ngày nào vẫn còn hiện diện trên gương mặt.

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?