Thứ bảy, 11/7/2020, 10:00 (GMT+7)

Vợ chồng Minh 'Nhựa' ra mắt kênh Youtube

Kênh Youtube Phạm Trần Nhật Minh NM Family đăng tải các video về tình yêu của Minh 'Nhựa' với bà xã, tái hiện cuộc sống gia đình doanh nhân.

Vừa qua, Minh "Nhựa" chia sẻ video cầu hôn bà xã Mina 8 năm trước. Cũng từ video này, dân mạng dồn chú ý vào kênh Youtube Phạm Trần Nhật Minh NM Family. Chỉ sau 2 tuần ra mắt, kênh Youtube của Minh "Nhựa" và vợ đã đạt hơn 24 nghìn lượt theo dõi.

Kênh Youtube của vợ chồng Minh Nhựa.

Kênh Youtube của vợ chồng Minh Nhựa.

Trong một đoạn phim ngắn dài gần 13 phút được vợ chồng doanh nhân đầu tư kỹ lưỡng về nội dung câu chuyện, hình ảnh. Mina Phạm hoá thân thành một nàng công chúa, đánh rơi chiếc hài lấp lánh trên bậc thềm toà lâu đài. Như một sự sắp đặt, chiếc nhẫn kim cương lăn tới đúng chân của vị doanh nhân. Gặp lại Mina trong hình ảnh của mỹ nữ Đặng Lệ Quân, Minh "Nhựa" đem lòng yêu.

Hình ảnh vợ chồng doanh nhân Minh Nhựa ngọt ngào trong lễ kỷ niệm.

Hình ảnh vợ chồng doanh nhân Minh "Nhựa" ngọt ngào trong lễ kỷ niệm.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng khen ngợi cả hai vợ chồng doanh nhân về tài diễn xuất. Minh "Nhựa" cho biết, để đóng MV, cả hai bỏ nhiều công sức chuẩn bị, đầu tư ý tưởng, trang phục, bối cảnh.

Tuy là những video thời lượng không dài nhưng đây là quá trình đầu tư nghiêm túc. Qua những thước phim, cư dân mạng có dịp nhìn tận mắt những món đồ từ nhãn thời trang trên thế giới, xe hơi đắt giá, điểm đến du lịch nổi tiếng.

Bên cạnh đó, lát cắt cuộc sống được Minh "Nhựa" giới thiệu qua các hoạt động thường nhật gần gũi. Từ việc thiện nguyện, cho đến chuyến hành hương tới Tu viện Darjeeling - Ấn Độ đều được ê-kíp biên tập, giới thiệu tới cộng đồng mạng một cách tự nhiên.

Minh "Nhựa" cho biết, dù lịch trình bận rộn, bản thân luôn sắp xếp thời gian dành cho gia đình, người thân. Nhận xét về bà xã, doanh nhân cho biết: "Mina Phạm có cách cư xử khéo léo, dù biết bao bộn bề xung quanh nhưng vợ vẫn luôn một lòng hướng về gia đình nhỏ. Mọi công việc dù lớn, dù nhỏ, vợ vẫn luôn có mặt để ủng hộ tôi".

Lê Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả