Vợ chồng Lee Byung Hun đưa con trai tới Đà Nẵng nghỉ dưỡng

Cặp sao nổi tiếng xứ Hàn sẽ có kỳ nghỉ ngắn tại thành phố biển của Việt Nam. 

Thứ sáu, 7/7/2017, 10:50 (GMT+7)
vo-chong-lee-byung-hun-dua-con-trai-toi-da-nang-nghi-duong

Lee Byung Hun và vợ con tới Đà Nẵng hôm 3/7. Ảnh: News

Hình ảnh Lee Byung Hun cùng vợ, diễn viên Lee Min Jung và con trai xuất hiện tại sân bay quốc tế Đà Nẵng được chia sẻ trên một fanpage của ngôi sao này hôm 3/7 và gây chú ý. Theo một số nguồn tin, Lee Byung Hun đưa vợ và con trai cùng mẹ sang Việt Nam nghỉ ngơi sau 1 tháng quay phim mới Mr. Sunshine. Ngoài ra, bà xã anh cũng sẽ có lịch chụp hình tại biển Mỹ Khê, Đà Nẵng. 

Lee Byung Hun và Lee Min Jung kết hôn năm 2013, cặp đôi hiện có một bé trai đã hơn 2 tuổi. Trong khi Lee Min Jung vẫn chưa quay trở lại với màn ảnh và dành nhiều thời gian cho gia đình, ông xã của cô bận rộn với dự án mới Mr. Sunshine - một bộ phim của biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook (người làm nên thành công của Goblin, Hậu duệ mặt trời, Những người thừa kế... ). Trong tác phẩm truyền hình này, Lee Byung Hun đóng vai người lính yêu một tiểu thư con nhà giàu trong bối cảnh chiến tranh khốc liệt. Đảm nhận nữ chính là Kim Tae Ri - một gương mặt kém Lee Byung Hun đến 20 tuổi. 

vo-chong-lee-byung-hun-dua-con-trai-toi-da-nang-nghi-duong-1

Lee Byung Hun và Kim Tae Ri, hai diễn viên của "Mr.Sunshine". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?