Thứ năm, 23/5/2019, 21:50 (GMT+7)

Vợ chồng Lam Trường ôm hôn nhau giữa tin hôn nhân trục trặc

Yến Phương gây bất ngờ khi xuất hiện khá muộn trong buổi họp báo công bố dự án mới của ông xã, trưa 23/5.

[Caption Ca sĩ Lam Trường lấn sân sang làm travel blogger trong dự án âm nhạc mới    Sáng nay, ca sĩ Lam Trường cùng ê kíp đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để ra mắt dự án Lam Trường 9pm live mùa 2. Đến dự sự kiện này có rất nhiều tên tuổi lớn và được yêu thích trong làng nhạc, như ca sĩ Cẩm Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Ưng Đại Vệ, nhóm F Band, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và các học trò của ca sĩ Lam Trường trong The voice 2018 là Gigi Nguyễn (Hương Giang) và Alex (Dương Quốc Anh)...

Vợ Lam Trường ôm hoa tới ủng hộ dự án 'Lam Trường 9pm live' mùa thứ hai của chồng. Cô đến khá muộn khi buổi họp báo tại TP HCM đã bắt đầu được ít phút.

[CaptionYến Phương - bà xã của ca sĩ Lam Trường cũng bất ngờ xuất hiện để chúc mừng chồng, xóa tin đồn trục trặc về hôn nhân mà cộng đồng mạng đề cập những ngày gần đây. Thậm chí Yến Phương trong cuộc trả lời phỏng vấn riêng với báo chí còn nhấn mạnh

Lam Trường vui mừng khi thấy vợ. Ít ngày trước hai người từng bị đồn trục trặc tình cảm, rạn nứt hôn nhân khi Yến Phương thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân. Vợ Lam Trường giải thích gia đình cô vẫn hạnh phúc, những status buồn chỉ là sở thích trích dẫn, sưu tầm thơ văn của cô. 'Tôi không thấy phiền khi mọi người quan tâm nhiều đến cuộc sống cá nhân của mình bởi điều đó chứng tỏ anh Trường vẫn được khán giả yêu thương. Một ngày nào đó anh không được ai quan tâm nữa thì mới đáng buồn', vợ Lam Trường nói.  

Trên sân khấu buổi họp báo đôi vợ chồng thắm thiết ôm hôn nhau, bác bỏ tin đồn trục trặc tình cảm.

Trên sân khấu buổi họp báo đôi vợ chồng thắm thiết ôm hôn nhau, bác tin đồn trục trặc tình cảm.

[Caption Khi báo chí đặt vấn đề vì sao ca sĩ Lam Trường không thực hiện những dự án có gu âm nhạc hiện đại hơn và khẳng định về vị trí của mình hơn thì anh cho biết mỗi ca sĩ đều có phân khúc đối tượng khán giả khác nhau. Dĩ nhiên nếu thu hút thêm các khán giả mới là điều mà ca sĩ nào cũng mong muốn nhưng anh sẽ dành sự trân trọng hơn cho những người đã gắn bó với anh suốt hơn 20 năm qua mà số lượng đó không hề ít, chỉ là cách thể hiện của họ không thiên về bề nổi. Bù vào đó, anh cùng ê kíp sẽ để ý nhiều đến khâu hòa âm phối khí sao cho dung hòa được tính hoài niệm lẫn tiệm cận phân khúc khán giả mới. Anh rất vui khi Lam Trường 9pm live mùa 1 thành công ngoài sức mong đợi và không ít người ủng hộ là các khán giả trẻ. Anh cũng thể hiện mong muốn thực hiện một liveshow sau khi lượng bài của Lam Trường 9pm live đủ dồi dào nhưng chắc chắn không có nhu cầu

Yến Phương luôn sẵn sàng làm hậu phương vững chắc để ông xã yên tâm hoạt động nghệ thuật. Lam Trường vui vì mùa một 'Lam Trường 9pm live' thành công ngoài mong đợi. Anh hy vọng mùa hai vẫn được khán giả ủng hộ nồng nhiệt.

Mr Đàm đến chúc mừng đồng nghiệp.

Mr Đàm đến chúc mừng đồng nghiệp.

[Captionù rất bận rộn nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian đến chúc mừng anh 2 của làng nhạc, thậm chí anh còn

Đàm Vĩnh Hưng 'trách' Lam Trường không mời mình tham gia dự án mới. Tuy nhiên 'anh Hai' giải thích 'Lam Trường 9pm live' còn nhiều mùa nữa và anh muốn 'để dành' Mr Đàm cho các mùa sau. 

Nhạc sĩ Hoàng Duy mặc giản di đi sự kiện.

Nhạc sĩ Hoàng Duy mặc giản dị đi sự kiện.

Ca sĩ Cẩm Vân và con gái đến chung vui với anh Hai.

Ca sĩ Cẩm Vân và con gái đến chung vui với Lam Trường.

Ưng Đại Vệ (ngoài cùng bên trái) vui vẻ hội ngộ các đàn anh, đàn chị trong nghề.

Ưng Đại Vệ (ngoài cùng bên trái) vui vẻ hội ngộ các đàn anh, đàn chị trong nghề.

Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh cũng dự sự kiện trưa 23/5. Lam Trường tiết lộ, trong dự án mới, anh còn đóng thử sức với vai trò travel blogger, chia sẻ trải nghiệm du lịch và giới thiệu những nét đặc sắc về văn hóa, tâm linh, con người cũng như ẩm thực của Đà Lạt. Dự án Lam Trường 9pm live phát hành trực tuyến trên Youtube vào 21h thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 31/5. 

Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh cũng tới ủng hộ Lam Trường, trưa 23/5. Lam Trường tiết lộ, ngoài âm nhạc, trong dự án mới, anh còn thử sức với vai trò travel blogger, chia sẻ trải nghiệm du lịch và giới thiệu những nét đặc sắc về văn hóa, tâm linh, con người cũng như ẩm thực của Đà Lạt. Dự án 'Lam Trường 9pm live' phát hành trực tuyến trên kênh Youtube của Lam Trường vào 21h thứ sáu, từ ngày 31/5. 

Lam Trường chia sẻ về Lam Trường 9pm live
 
 

Lam Trường chia sẻ về dự án '9pm'

Ảnh: Maison de Bil

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao