Thứ năm, 19/3/2020, 17:19 (GMT+7)

Vợ chồng Kwon Sang Woo vào bếp

Hình ảnh đời thường hạnh phúc của cặp đôi Kwon Sang Woo - Son Tae Young được chia sẻ trên mạng xã hội khiến khán giả ngưỡng mộ. 

Son Tae Young đăng bức ảnh ông xã cô vào bếp chế biến món ăn. Hai vợ chồng cùng trổ tài làm món Hotteok, một loại bánh rán Hàn Quốc. Cả hai đều mặc trang phục ở nhà, tay đầy dấu bột để lật những chiếc bánh trên chảo.

Son Tae Young cho biết giai đoạn này cả gia đình cô đều hạn chế ra ngoài, do ảnh hưởng của Covid-19 tại Hàn Quốc. Cặp đôi thay phiên nhau chế biến món ăn cho con mỗi ngày, và cùng nhau làm việc nhà. 

Kwon Sang Woo vào bếp. 

Kwon Sang Woo vào bếp. 

Son Tae Young và tài tử Kwon Sang Woo kết hôn năm 2008, có hai con một trai, một gái. Những năm gần đây, sự nghiệp của Kwon Sang Woo gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên tài tử cho biết anh tìm thấy niềm hạnh phúc bình dị nơi gia đình. 

Son Tae Young cũng trổ tài nội trợ. 

Son Tae Young cũng trổ tài nội trợ. 

Tài tử Kwon Sang Woo là gương mặt quen của showbiz Hàn, được yêu mến qua Nấc thang lên thiên đường, Một thời học sinh, Cô bạn gia sư, Cha xứ biết yêu... Bà xã của Kwon Sang Woo từng đoạt danh hiệu á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000. Cô tham gia một số bộ phim như Chuyến tàu hạnh phúc, Ngôi nhà ma, Chuyện phim buồn... 

Nguyễn Hương (Theo Nate

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao