Thứ hai, 17/11/2014, 10:28 (GMT+7)

Vợ chồng Kim mua hòn đảo riêng cho con gái

Nguồn tin tiết lộ, cặp sao Mỹ quyết định bỏ ra 4,3 triệu USD để tậu hòn đảo Turtle ở Australia.

kimt8-9887-1416194688.jpg

Vợ chồng Kim được cho là mua hòn đảo hình con rùa ở Queensland, Australia làm nơi nghỉ dưỡng và vui chơi cho con gái.

Kim Kardashian và đức lang quân Kanye West đã nhiều lần đến thăm xứ sở chuột túi và rất yêu mến miền đất này. Theo nguồn tin tiết lộ trên tạp chí New Idea, vợ chồng Kim vừa mua một hòn đảo ở vùng biển Gladstone, Queensland để làm nơi nghỉ dưỡng cho gia đình. Cặp đôi còn lên kế hoạch xây một công viên lớn trên đảo để cô con gái nhỏ 18 tháng tuổi thỏa sức vui đùa.

Hòn đảo xinh xắn mang tên Turtle (đảo Rùa) đã được rao bán trên thị trường từ nhiều năm qua với giá 5 triệu USD nhưng gần đây đã được giảm xuống còn 4,3 triệu USD. Nguồn tin chia sẻ, Kim sẽ đổi tên hòn đảo thành Isle Kardashian sau khi chính thức sở hữu nó.

kimt1-3808-1416194688.jpg
kimt3-7834-1416194689.jpg

Biệt thự trên đảo Rùa.

Nhân viên marketing Richard Vanhoff của công ty môi giới nhà đất cũng tiết lộ, hòn đảo đã được bán vào tuần trước cho một người mua ngoại quốc. Khi được hỏi người đó có phải là Kim Kardashian và Kanye West hay không, Richard liền trả lời: "Tôi không thể tiết lộ với các bạn danh tính người đó".

So với các bất động sản hiện tại của vợ chồng Kim, hòn đảo hơn 4 triệu USD không phải là thứ quá to tát. Hè năm nay, cặp đôi đã bỏ ra 20 triệu USD để tậu một biệt thự hoành tráng ở Los Angeles. Chủ sở hữu trước đó của villa này là nữ ca sĩ Lisa Marie Presley - vợ cũ Michael Jackson. Trong khi đó, cặp đôi cũng đang sửa sang biệt thự 11 triệu USD ở Bel Air, California mà họ mua vào tháng 6/2013.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?