Thứ tư, 18/9/2019, 08:21 (GMT+7)

Vợ chồng Kim đưa các con đến ở miền viễn Tây

Kim Kardashian và Kanye West dạy các nhóc tỳ học cưỡi ngựa, đốt lửa bằng củi và ăn tối giữa thiên nhiên hoang sơ tại điền trang mới của gia đình ở Wyoming.

Thời gian gần đây, gia đình Kim-Kanye thường xuyên đến ở tại điền trang rộng lớn ở tiểu bang Wyoming. Nơi đây từng là vùng đất của những chàng cao bồi thế kỷ 19 với những thảo nguyên hoang sơ, đồi núi trập trùng và những hồ nước mênh mông.

Nhà Kim ăn tối ở Wyoming hôm 17/9.

Nhà Kim ăn tối ở Wyoming hôm 17/9.

Kim Kardashian vừa chia sẻ những bức ảnh cả nhà quây quần ở nông trang. Cặp sao và các con ngồi ăn ngoài trời bên bếp lửa bập bùng, ngắm cảnh chiều buông. Họ tận hưởng những đêm tĩnh lặng và trong lành giữa thiên nhiên miền Tây hoang sơ vào cuối tuần qua.

Kim cũng dạy các con cưỡi ngựa, làm quen với cuộc sống cao bồi. Vợ chồng cô thuê người chăm sóc một đàn ngựa tại đây.

Hai cô con gái của Kim học cưỡi ngựa.

Hai cô con gái của Kim học cưỡi ngựa.

Vì yêu khung cảnh ở Wyoming, Kanye West đã quyết định bỏ ra 14 triệu USD (325 tỷ đồng) mua điền trang rộng 3.600 ha vào đầu năm nay. Cơ ngơi của rapper Mỹ gồm khu trang trại chăn nuôi, nhà ở, nhà hàng, đồng cỏ, hai hồ nước. Kim tiết lộ trong talkshow của Jimmy Fallon vào tháng trước: "Chúng tôi rất thích Wyoming. Đó luôn là một nơi kỳ diệu. Chồng tôi chỉ vừa mua một điền trang ở đó. Ước mơ và dự định của anh ấy là chuyển tới Wyoming sống".

Gia đình Kim hiện định cư ở Los Angeles. Họ mới xây xong siêu biệt thự tại thành phố phồn hoa này vào năm ngoái. Kim cũng được chồng mua tặng căn hộ sang trọng ở thành phố biển Miami, Florida để thi thoảng đến nghỉ dưỡng.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?