Thứ hai, 10/8/2020, 09:26 (GMT+7)

Vợ chồng Kim du lịch hàn gắn hôn nhân

Kim Kardashian và Kanye West cùng các con tới Cộng hòa Dominica nghỉ dưỡng một tuần sau thời gian dài đứng trên bờ vực ly hôn.

Kanye West và Kim Kardashian về nhà sau kỳ nghỉ dài ở Dominica.

Kanye West và Kim Kardashian về nhà sau kỳ nghỉ dài ở Dominica.

Hôm 9/8, cả nhà Kim- K anye trở về Miami (Mỹ) trên máy bay riêng sau kỳ nghỉ dài ở Cộng hòa Dominica. Cặp sao đều có tâm trạng vui vẻ, phấn chấn.

Nguồn tin tiết lộ trên tạp chí People: "Kim và Kanye đã làm lành, cả hai dường như hạnh phúc hơn nhiều". Tờ Us Weekly cũng viết rằng Kanye West cảm thấy thư thái trở lại và được truyền cảm hứng sáng tạo sau chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Vợ chồng Kim du lịch hàn gắn hôn nhân - 2
Kanye West trong kỳ nghỉ.

Kanye West trong kỳ nghỉ.

Gia đình Kim Kardashian đã nghỉ ở một resort nhìn ra biển Caribbe trong suốt một tuần. Ở đó, họ tận hưởng không gian riêng tư tuyệt đối cùng nhau. Kanye West từng đăng một video anh và con gái cả North West đua theo trào lưu "ra khỏi xe và nhảy" đang gây sốt trên mạng. Hai bố con cùng khiêu vũ rất vui vẻ trong khi người hâm mộ có thể nghe thấy tiếng cười của Kim Kardashian trong video.

Kanye West và con gái quay video "ra khỏi xe và nhảy"
 
 

Kanye West và con gái "ra khỏi xe và nhảy"

Trước đó, nhà Kim đã trải qua một tháng sóng gió từ khi Kanye West quyết định tranh cử tổng thống Mỹ 2020. Trong cuộc vận động đầu tiên, Kanye đã khóc nức nở kể về chuyện anh và Kim từng muốn phá thai bé North. Rapper 43 tuổi còn có nhiều phát ngôn và cảm xúc thiếu kiểm soát khiến mọi người lo lắng. Kim và mẹ cô đã khuyên Kanye đi gặp bác sĩ tâm lý bởi anh có tiền sử bị rối loạn lưỡng cực. Tuy nhiên Kanye lại tức giận cho rằng vợ âm mưu bắt nhốt anh vào trại tâm thần nên cố thủ ở điền trang Wyoming, từ mặt người thân. Nam ca sĩ chỉ trích vợ và mẹ vợ thậm tệ trên Twitter, đỉnh điểm là dòng tweet cáo buộc Kim đã dan díu với rapper Meek Mill, sau đó tuyên bố muốn ly hôn.

Kim khóc nghẹn ngào trong buổi đến thăm chồng.

Kim khóc nghẹn ngào trong buổi đến thăm chồng.

Nhờ lời khuyên giải của Justin Bieber, Kanye West đã thay đổi suy nghĩ và lên tiếng xin lỗi vợ trên Twitter. Rapper cũng chấp nhận đến bệnh viện thăm khám. Ngày 27/7, Kim Kardashian thuê phi cơ riêng bay đến điền trang gặp chồng. Tại đây, bà mẹ bốn con đã khóc nghẹn ngào khi giãi bày về những hiểu lầm của chồng và sự tổn thương trong lòng cô. Theo các nguồn tin, Kim rất đau khổ nhưng cô hiểu căn bệnh rối loạn lưỡng cực của chồng nên tìm mọi cách để giúp đỡ Kanye và hàn gắn cuộc hôn nhân của họ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả