Thứ tư, 7/9/2016, 08:36 (GMT+7)

Vợ chồng Đoan Trang say đắm khóa môi

Cặp đôi có những cảnh quay lãng mạn trong bộ phim điện ảnh 'Sài Gòn, anh yêu em'.

Đoan Trang và ông xã Johan Wicklund

Đoan Trang và ông xã Johan Wicklund cùng nhau đóng phim 'Sài Gòn, anh yêu em'. Đây là lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh của chồng nữ ca sĩ. 

Trong phim, Một tham tán người Pháp và người vợ Việt bị đặt trong mâu thuẫn giữa sự nghiệp và tình yêu, sự gắn bó với mảnh đất Sài Gòn.

Trong phim, Johan vào vai một tham tán người Pháp. Anh và người vợ Việt bị đặt trong mâu thuẫn giữa sự nghiệp và tình yêu, sự gắn bó với mảnh đất Sài Gòn.

vo-chong-doan-trang-say-dam-khoa-moi-2

Cặp đôi có những giây phút lãng mạn. Họ hôn nhau say đắm trong một cảnh quay. 

Hai người yêu cũ vô tình hội ngộ giữa Sài Gòn sau bao năm chia tay. Mối quan hệ giữa hai người sẽ đem đến những điều thú vị cho người xem.

Maya và Huy Khánh vào vai người yêu cũ vô tình hội ngộ giữa Sài Gòn sau bao năm chia tay. Mối quan hệ giữa hai người sẽ đem đến những điều thú vị cho người xem.

vo-chong-doan-trang-say-dam-khoa-moi-4

Cặp đôi trở lại với nhau sau nhiều sóng gió. 

vo-chong-doan-trang-say-dam-khoa-moi-5

Nghệ sĩ Thanh Nam và NSND Ngọc Giàu vào vai hai nghệ sĩ già, có những màn đối đáp dễ thương. 

Lincoln Đức Nguyễn - Duy Khánh Mối tình đồng tính nhẹ nhàng, đáng yêu xuất phát từ sự đồng cảm của hai trái tim giữa Sài Gòn hoa lệ.

Lincoln Đức Nguyễn và Duy Khánh thì có mối tình đồng tính nhẹ nhàng, đáng yêu xuất phát từ sự đồng cảm của hai trái tim giữa Sài Gòn hoa lệ.

vo-chong-doan-trang-say-dam-khoa-moi-7

Lần đầu phải diễn cảnh tình cảm, cả hai khá lúng túng nhưng rồi cũng vượt qua dễ dàng khi được đạo diễn hướng dẫn tận tình. 

Người mẹ đơn thân sở hữu tâm hồn phóng khoáng, đầy bao dung, vừa đóng vai trò làm mẹ vừa như người bạn thân, lại cũng là người luôn mang rắc rối đến cho con mình&

Phi Phụng đảm nhận vai người mẹ đơn thân sở hữu tâm hồn phóng khoáng, đầy bao dung, vừa đóng vai trò làm mẹ vừa như người bạn thân, lại cũng là người luôn mang rắc rối đến cho con mình - Huỳnh Lập đóng.

Phim 'Sài Gòn, anh yêu em' chính thức ra rạp từ 7/10.

>> Trailer phim:

Trailer phim 'Sài Gòn, anh yêu em'
 
 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?