Vợ chồng con gái nuôi của Tom Cruise tình cảm trên phố

Isabella Cruise và chồng sống ở London, không thường xuyên gặp người bố nổi tiếng và mẹ nuôi - nữ diễn viên Nicole Kidman.

Thứ ba, 26/9/2017, 00:06 (GMT+7)
vo-chong-con-gai-nuoi-cua-tom-cruise-tinh-cam-tren-pho

Isabella Cruise cùng chồng dạo quanh khu phố Croydon ở London vào cuối tuần qua. Theo các paparazzi, vợ chồng con gái nuôi của Tom Cruise đang tìm mua nhà mới trong vùng này.

vo-chong-con-gai-nuoi-cua-tom-cruise-tinh-cam-tren-pho-1

Isabella lựa chọn cuộc sống bình lặng ở London từ nhiều năm nay. Cô kết hôn với chuyên gia IT người Anh, Max Parker vào tháng 9/2015 khi mới 22 tuổi. Cặp đôi hiện chưa có con.

vo-chong-con-gai-nuoi-cua-tom-cruise-tinh-cam-tren-pho-2

Là con gái của ngôi sao điện ảnh nổi tiếng và giàu có bậc nhất Hollywood nhưng Isabella sống rất giản dị và độc lập. Cô đã tốt nghiệp khóa học về trang điểm và làm tóc tại Học viện Vidal Sassoon ở London. Trước đây, Isabella từng làm việc trong công ty thời trang của mẹ kế Katie Holmes ở New York nhưng cô đã quyết định chuyển tới Anh tìm công việc mới sau khi Tom và Katie ly hôn năm 2012.

vo-chong-con-gai-nuoi-cua-tom-cruise-tinh-cam-tren-pho-3

Isabella và em trai nuôi Connor được Tom Cruise và Nicole Kidman nhận nuôi từ khi còn nhỏ xíu. Cả hai đều theo đạo Scientology giống bố. Trong khi Isabella đã tới Anh định cư và rất ít khi gặp Tom Cruise, Connor hiện vẫn sống cùng bố tại biệt thự ở Los Angeles.

vo-chong-con-gai-nuoi-cua-tom-cruise-tinh-cam-tren-pho-4

Hai chị em ngày còn nhỏ bên mẹ nuôi Nicole Kidman. Sau khi ly hôn năm 2001, Nicole phải nhường toàn bộ quyền nuôi con cho Tom Cruise. Theo tiết lộ của Nicole, mối quan hệ giữa cô và hai con nuôi từng rất xa cách suốt nhiều năm, tuy nhiên gần đây họ đã nối lại quan hệ.

Ảnh: Coleman

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?