Võ Cảnh từng trầm cảm khi 'chia tay' ông bầu Vũ Khắc Tiệp

Nam diễn viên tâm sự với fan về nỗi đau mất cha và những khó khăn anh phải đối mặt khi bước chân vào làng giải trí.

Thứ tư, 10/1/2018, 11:20 (GMT+7)
Nhân dịp sinh nhật, Võ Cảnh tổ chức buổi họp fan tại TP HCM. Anh mặc áo sơmi trắng, quần jean đơn giản.

Nhân dịp sinh nhật, Võ Cảnh tổ chức buổi họp fan tại TP HCM. Anh mặc áo sơmi trắng, quần jean đơn giản.

Chàng người mẫu được nhiều khán giả biết đến khi diễn cặp cùng Angela Phương Trinh trong phim điện ảnh Sứ mệnh trái tim. Trong buổi gặp gỡ fan, anh kể về những kỷ niệm vui, buồn trong đời. Lần đầu tiên Võ Cảnh tiết lộ, bố anh mất cách đây 10 năm, khi anh còn học lớp 10. Lúc nghe mẹ báo tin dữ, tôi đơ người vì sợ. Hai ngày sau khi chôn cất bố, tôi mới khóc được. Tôi hối hận vì chưa từng ôm bố và nói rằng con yêu bố. Sau này, mỗi lần nghĩ về bố, tôi lại cố gắng nhiều hơn để ngày càng vững vàng, trưởng thành. Tôi mong bố ở trên trời sẽ luôn vui vẻ và yên tâm về con trai, nam diễn viên nói.

Chàng người mẫu được nhiều khán giả biết đến khi diễn cặp cùng Angela Phương Trinh trong phim điện ảnh 'Sứ mệnh trái tim'. Trong buổi gặp gỡ fan, anh kể về những kỷ niệm vui, buồn trong đời. Lần đầu tiên Võ Cảnh tiết lộ, bố anh mất cách đây 10 năm, khi anh còn học lớp 10. 'Lúc nghe mẹ báo tin dữ, tôi đơ người vì sợ. Hai ngày sau khi chôn cất bố, tôi mới khóc được. Tôi hối hận vì chưa từng ôm bố và nói rằng con yêu bố. Sau này, mỗi lần nghĩ về bố, tôi lại cố gắng nhiều hơn để ngày càng vững vàng, trưởng thành. Tôi mong bố ở trên trời sẽ luôn vui vẻ và yên tâm về con trai', nam diễn viên nói.

Võ Cảnh hút hồn các fan bởi vẻ điển trai và tính cách hiền lành, thân thiện.

Võ Cảnh hút hồn các fan bởi vẻ điển trai và tính cách hiền lành, thân thiện.

Từ khi gia nhập làng giải trí, chàng diễn viên gặp nhiều khó khăn, có lúc anh đã chùn bước, nản lòng. Khoảng thời gian khi rời công ty cũ do ông bầu Vũ Khắc Tiệp quản lý, Võ Cảnh rất hoang mang. Một mình ở đất Sài Gòn, anh không biết phải làm sao khi không có mối quan hệ, không có người chỉ bảo. Tôi từng bị trầm cảm nặng, sống trong lo lắng, áp lực, thậm chí muốn bỏ nghề. May mắn, cuối cùng tôi đã đứng dậy được và làm lại từ đầu, anh nói. 

Từ khi gia nhập làng giải trí, chàng diễn viên gặp nhiều khó khăn, có lúc anh đã chùn bước, nản lòng. Khoảng thời gian khi rời công ty cũ do ông bầu Vũ Khắc Tiệp quản lý, Võ Cảnh rất hoang mang. Một mình ở đất Sài Gòn, anh không biết phải làm sao khi không có mối quan hệ, không có người chỉ bảo. 'Tôi từng bị trầm cảm nặng, sống trong lo lắng, áp lực, thậm chí muốn bỏ nghề. May mắn, cuối cùng tôi đã đứng dậy được và làm lại từ đầu', anh nói. 

Được các fan yêu cầu, chàng diễn viên thể hiện ca khúc Painful love bằng tiếng Hàn. Bài hát này từng được ca sĩ Lee Min Hoo hát trong phim Người thừa kế. Võ Cảnh tiết lộ, anh tập hát ca khúc này đúng một ngày trước buổi họp fan.

Được các fan yêu cầu, chàng diễn viên thể hiện ca khúc 'Painful love' bằng tiếng Hàn. Bài hát này từng được ca sĩ Lee Min Ho hát trong phim 'Người thừa kế'. Võ Cảnh tiết lộ, anh tập hát ca khúc này đúng một ngày trước buổi họp fan.

Võ Cảnh hát Paintful love
 
 
Võ Cảnh khoe giọng hát nhạc phim 'Người thừa kế' bằng tiếng Hàn
Nam diễn viên chụp ảnh kỷ niệm cùng một số khán giả nữ. Anh cho biết năm 2018 sẽ hoạt động tích cực, có nhiều dự án mới.

Nam diễn viên chụp ảnh kỷ niệm cùng một số khán giả nữ. Anh cho biết năm 2018 sẽ hoạt động tích cực, có nhiều dự án mới.

Võ Cảnh ký tặng người hâm mộ.

Võ Cảnh ký tặng người hâm mộ.

Ảnh: Nhân Thành Phan

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?