Vợ Byung Hun câm lặng giữa scandal tình ái của chồng

Lee Min Jung vừa trở về Hàn Quốc sau gần nửa tháng sang Paris 'né' ồn ào, soi mói. 

Thứ tư, 17/9/2014, 17:22 (GMT+7)

Những ồn ào về đời tư của tài tử Lee Byung Hun thời gian qua khiến dư luận đặt câu hỏi vợ Lee Byung Hun phản ứng thế nào. Kể từ khi sự việc Lee Byung Hun bị người tình tống tiền lộ ra, Lee Min Jung chưa một lần lộ diện hay lên tiếng chia sẻ. Theo một nguồn tin, một ngày sau khi việc chồng bị người tình giấu mặt tống tiền lan ra trên các mặt báo (2/9), Lee Min Jung âm thầm sang Pháp để dự đám cưới của một người bạn, và rồi ở đó hơn 10 ngày. 

a11-8885-1410947287.jpg

Đám cưới diễn ra chưa lâu, Lee Byung Hun đã khiến vợ thất vọng vì thói lăng nhăng của mình. 

Theo tờ Dispatch, ngày 16/9, Lee Min Jung đã trở về Hàn Quốc sau gần hai tuần sang Paris "né" truyền thông. Mặc dù không một hình ảnh nào của cô lọt vào ống kính paparazzi, việc cô trở về đã được xác nhận. Một người bạn thân của Lee Min Jung chia sẻ: "Sẽ là dối trá nếu nói rằng Lee Min Jung không có vấn đề gì trong giai đoạn này, thực sự cô ấy đã trải qua một thời điểm khó khăn... Cô ấy muốn né tránh sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, sau một thời gian ở Paris để suy nghĩ, cô ấy đã quyết định trở về". Hiện tại, Lee Min Jung đang sống tại ngôi nhà ở Gwangju - là nhà bố mẹ đẻ cô. 

Vài ngày trước, Lee Byung Hun bị người mẫu Lee Ji Yeon tố cáo rằng anh đã quan hệ với cô suốt 3 tháng, trước khi "đá" cô và khiến cô đau khổ nên quyết định tống tiền. Trước những cáo buộc này, Lee Byung Hun bác bỏ. Ngôi sao Iris cũng công khai xin lỗi vợ trên trang cá nhân và bày tỏ rằng anh thực sự hối hận vì những việc làm của mình. 

a22-6853-1410947287.png

Lee Min Jung chưa một lần xuất hiện từ sau scandal của chồng. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?