Thứ tư, 8/1/2020, 14:54 (GMT+7)

Việt Trinh tặng quà Tết nghệ sĩ nghèo

Sáng 8/1, diễn viên Việt Trinh cùng NSND Kim Cương, NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu thăm và tặng quà Tết cho 200 nghệ sĩ nghèo tại TP HCM. 

Người đẹp Tây Đô Việt Trinh hỏi thăm sức khỏe, trò chuyện với các nghệ sĩ lớn tuổi tại . Trong hoạt động lần này, cô quyên góp 20 triệu đồng để mua quà cho các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn. 

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh hỏi thăm sức khỏe, trò chuyện với các nghệ sĩ lớn tuổi tại văn phòng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM. Trong hoạt động lần này, cô quyên góp 20 triệu đồng để mua quà cho các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn. 

Việt Trinh nhí nhảnh chụp hình cùng nghệ sĩ Mạc Can. Sức khỏe không tốt nhưng nam nghệ sĩ 75 tuổi luôn lạc quan trong cuộc sống. Năm ngoái, ông từng ngất xỉu ngoài đường hồi tháng 9. 

Việt Trinh nhí nhảnh chụp hình cùng nghệ sĩ Mạc Can. Sức khỏe không tốt nhưng nam nghệ sĩ 75 tuổi luôn lạc quan trong cuộc sống. Tháng 9 năm ngoái, ông từng ngất xỉu ngoài đường.

Tiễn nghệ sĩ Mạc Can ra ngoài đường, Việt Trinh còn ân cần đỡ ông lên xe và đợi ông đi hẳn mới trở lại vào bên trong. 

Tiễn nghệ sĩ Mạc Can ra ngoài đường, Việt Trinh còn ân cần đỡ ông lên xe và đợi ông đi hẳn mới trở vào bên trong. 

Việt Trinh tặng quà Tết cho nghệ sĩ nghèo
 
 

Việt Trinh thăm hỏi và tặng quà Tết cho nghệ sĩ lớn tuổi

NSƯT Hữu Châu mặc giản dị, hội ngộ Việt Trinh trong hoạt động từ thiện. 

NSƯT Hữu Châu mặc giản dị, hội ngộ Việt Trinh trong hoạt động từ thiện. 

NSND Kim Xuân (trái) cùng Việt Trinh và các đồng nghiệp xếp quà cho nghệ sĩ nghèo. Mỗi phần quà gồm một số loại thực phẩm và 5 triệu đồng tiền mặt. 

NSND Kim Xuân (trái) cùng Việt Trinh và các đồng nghiệp xếp quà cho nghệ sĩ nghèo. Mỗi phần quà gồm một số loại thực phẩm và 5 triệu đồng tiền mặt. 

Nghệ sĩ Kim Xuân trao quà cho các cháu nhỏ. 

Nghệ sĩ Kim Xuân trao quà cho các cháu nhỏ. 

Đây là chương trình Nghệ sĩ và tri ân lần thứ sáu do NSND Kim Cương (đứng ngoài cùng bên phải) khởi xướng. Mới xuất viện sau lần cấp cứu vì nhồi máu cơ tim, sức khỏe chưa hoàn toàn bình phục, nữ nghệ sĩ cố gắng vận động trao quà Tết cho các nghệ sĩ nghèo. Bà vui mừng vì góp một phần công sức cho 200 nghệ sĩ tại TP HCM có cái Tết đầy đủ. 

Đây là chương trình 'Nghệ sĩ và tri ân' lần thứ sáu do NSND Kim Cương (đứng ngoài cùng bên phải) khởi xướng. Mới xuất viện sau lần cấp cứu vì nhồi máu cơ tim, sức khỏe chưa hoàn toàn bình phục, nữ nghệ sĩ cố gắng vận động trao quà Tết cho các nghệ sĩ nghèo. Bà vui mừng vì góp một phần công sức cho 200 nghệ sĩ tại TP HCM có cái Tết đầy đủ. 

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?