Thứ sáu, 8/1/2016, 22:45 (GMT+7)

Việt Hương phấn khích trên ghế nóng Got Talent

Nghệ sĩ hài sử dụng nút vàng quyền lực ngay trong tập 2, đưa một thí sinh khiếm thị vào thẳng bán kết.

viet-huong-phan-khich-tren-ghe-nong-got-talent

Việt Hương ngồi ghế nóng cùng nghệ sĩ Chí Trung và nhạc sĩ Huy Tuấn tại Vietnam's Got Talent 2016. Danh hài tỏ ra hào hứng, phấn khích khi xem các thí sinh biểu diễn những tiết mục đa dạng trên sân khấu. Chị đặc biệt ấn tượng với chàng trai khiếm thị 16 tuổi Quang Huy trong phần thể hiện ca khúc tự sáng tác. Việt Hương đứng hẳn dậy, bấm nút vàng quyền lực, tuyên bố mời thẳng thí sinh này vào bán kết. Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng khen ngợi khả năng viết nhạc của Quang Huy. 

viet-huong-phan-khich-tren-ghe-nong-got-talent-1

Quang Huy (đứng) được người bạn tên Kiến Văn chơi trống, hỗ trợ cho tiết mục. Cả hai vừa thành lập ban nhạc được vài tháng, đi diễn ở những quán cà phê, phòng trà tại Hà Nội (xem video).

viet-huong-phan-khich-tren-ghe-nong-got-talent-2

Việt Hương thể hiện nhiều cảm xúc trên ghế giám khảo. Chị không giấu được vẻ ngạc nhiên xen lẫn thán phục với tiết mục nhảy popping 'bẻ xương' (bonebreaking) tài tình của Nguyễn Ngọc Hải.

viet-huong-phan-khich-tren-ghe-nong-got-talent-3

Thí sinh 18 tuổi có thể uốn dẻo, xoay khớp tay, khớp chân 180 độ. Anh còn định biểu diễn quay đầu từ trước ra sau nhưng Việt Hương ngăn lại, khuyên nên để dành những gì hấp dẫn tới bán kết (xem video).

viet-huong-phan-khich-tren-ghe-nong-got-talent-4

Người đàn ông làm nghề lái xe ben Trịnh Tiến Đậu mạnh dạn thử sức với Vietnam's Got Talent. Anh biểu diễn nhảy popping nhưng chưa tạo được ấn tượng. Tuy vậy, Chí Trung và Việt Hương vẫn trao cơ hội đi tiếp cho Tiến Đậu (xem video).

viet-huong-phan-khich-tren-ghe-nong-got-talent-5

Thí sinh Đào Duy Ninh quê Thái Bình mang tới bộ môn hát chèo cũng chiếm được cảm tình của các giám khảo. Tuy nhiên, nhạc sĩ Huy Tuấn góp ý Duy Ninh nên luyện tập thêm những nốt cao để hát tốt hơn.
(xem video).

viet-huong-phan-khich-tren-ghe-nong-got-talent-6

Ngoài các thí sinh người Việt, sân khấu Got Talent năm nay còn xuất hiện những gương mặt người nước ngoài. Cô gái Ella Beth Walls người Australia đang sống và làm việc tại Hà Nội dự thi với tiết mục vừa đàn vừa hát ca khúc 'Hanoi boys', được Việt Hương và Chí Trung đánh giá cao (xem video).

viet-huong-phan-khich-tren-ghe-nong-got-talent-7

Đôi nhảy Hà Như Minh, Hà My biểu diễn nhảy múa vui nhộn cũng được vào vòng trong.

viet-huong-phan-khich-tren-ghe-nong-got-talent-8

Cô bé Nguyễn Ngọc Hà Chi 9 tuổi, mặc trang phục như một rocker hát 'Đám cưới chuột'. Huy Tuấn khen phong thái bùng cháy, hết mình của Hà Chi. Tuy nhiên, anh cho rằng cô bé còn thiếu nhiều thứ để được đi tiếp. Với hai sự đồng ý của Việt Hương và Chí Trung, Hà Chi may mắn có cơ hội vào bán kết.

viet-huong-phan-khich-tren-ghe-nong-got-talent-9

Cô bé 6 tuổi Đỗ Ngọc Hà gây ấn tượng với tài năng hát chầu văn được cả ba giám khảo hết lời khen ngợi (xem video).

viet-huong-phan-khich-tren-ghe-nong-got-talent-10

Nhóm nhảy FCD khuấy động sân khấu với màn nhảy hip hop máu lửa nhận được cả 3 sự đồng ý (xem video).

viet-huong-phan-khich-tren-ghe-nong-got-talent-11

Nhóm Yoga Cười mang tới tinh thần trẻ trung, yêu đời được nghệ sĩ Chí Trung đánh giá cao.

viet-huong-phan-khich-tren-ghe-nong-got-talent-12

Bên cạnh các tiết mục được giám khảo chọn đi tiếp thì nhiều thí sinh ngậm ngùi dừng chân tại vòng loại. Cụ ông 83 tuổi Nguyễn Thành là thí sinh lớn tuổi nhất trong mùa thi năm nay. Cụ thể hiện tài sáng tác thơ và ca hát nhưng chưa tạo được ấn tượng với khán giả. Nhóm nhạc Bún Chả, thí sinh diễn nhiều nhạc cụ Cao Thanh Tùng, cô gái diễn hài độc thoại Nguyễn Thanh Loan... cũng không giành được vé vào bán kết.

Hương Giang
Ảnh: Zu Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả