Thứ ba, 22/5/2018, 10:04 (GMT+7)

Việt Anh văng tục, đóng cảnh nóng táo bạo với Thanh Bi

Nhân vật Phan Hải do Việt Anh thể hiện có nhiều cảnh ăn chơi, thác loạn, đánh đấm trong 'Người phán xử' tiền truyện.

Tập 1 Người phán xử tiền truyện vừa lên sóng trên nền tảng internet tối 22/5. Với thời lượng gần 30 phút, phim chứa đựng nhiều cảnh đẫm máu giữa các băng nhóm giang hồ. Đúng như những chia sẻ của các diễn viên trước đó, Người phán xử tiền truyện táo bạo hơn trong cách thể hiện các cảnh nóng cũng như cảnh đánh đấm. Bên cạnh những nhân vật chính như Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), Lương Bổng (NSƯT Trung Anh), Phan Hải (Việt Anh)..., phim có một số nhân vật mới như Đồng Cá Ngão (Anh Tuấn), Long Bá Đạo (Tùng Dương)... 

Việt Anh văng tục, đóng cảnh nóng với Thanh Bi trong 'Người phán xử tiền truyện'
 
 

 *Cảnh nóng của Thanh Bi và Việt Anh

Trong tập 1, Phan Hải xúi bẩy đám anh em của Long Bá Đạo và Đồng Cá Ngão đấu võ. Khi mắng chửi một đàn em, Phan Hải phóng dao, đâm thẳng vào lưng một người, làm nảy sinh vụ xô xát giữa hai băng nhóm. Cậu ấm nhà Phan Thị tiêu tiền như nước, "đốt" hàng trăm triệu đồng của bố với mục đích "học cách sống tự lập". Khi bị "ông trùm" Phan Quân nhắc nhở và yêu cầu tự kiếm tiền, Phan Hải nổi khùng và suýt văng tục với bố. 

Việt Anh có nhiều cảnh ăn chơi, thác loạn trong phim.

Việt Anh có nhiều cảnh ăn chơi, thác loạn trong phim.

Với cách thể hiện nhân vật phóng khoáng hơn so với bản truyền hình, Việt Anh dùng nhiều từ "tiếng lóng", chửi thề, văng tục trong Người phán xử tiền truyện. Cảnh nóng của anh và Thanh Bi cũng được cho là khá táo bạo khi để Phan Hải cởi trần, liên tục ôm ấp Vân Điệp. Theo chia sẻ của diễn viên Thanh Bi, nhân vật Phan Hải do Việt Anh sẽ còn nhiều cảnh nóng khác dữ dội hơn. 

Nữ diễn viên tiết lộ: "Phần ngoại truyện này sẽ rất cuốn hút với những cảnh nóng bỏng, man rợ, táo bạo và bất ngờ đến từng phút. Tôi chắc chắn những khán giả đã thích Người phán xử ở 47 tập trước đây sẽ không thấy thất vọng vì những cảnh nóng và cảnh hành động sẽ được tái hiện chân thực hơn".

Thanh Bi trong tập 1 Người phán xử tiền truyện.

Thanh Bi trong tập 1 'Người phán xử' tiền truyện.

Phiên bản tiền truyện của Người phán xử còn lồng ghép các chi tiết hài hước. Phim có đoạn Phan Hải móc từng đồng tiền lẻ khi trả tiền khách sạn, Phan Hải rủ Vân Điệp đi chơi đu quay hay Lương Bổng chống chế chuyện "ông trùm" Phan Quân đến muộn vì đồng hồ hỏng.

Phan Hải suýt văng tục với bố
 
 

 *Phan Hải suýt văng tục với bố

Người phán xử tiền truyện được bấm máy từ tháng 4/2018, do đạo diễn Khải Anh thực hiện. Nội dung phản ánh cuộc sống của các nhân vật chính trước mốc thời gian của bản chính thức. Quá khứ của các thành viên trong Phan Thị được thể hiện rõ, từ đó lý giải lý do Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) tin cậy Lương Bổng (NSƯT Trung Anh), nguyên nhân Phan Hải ngoại tình... Phim dự kiến có 4 tập và được chiếu vào tối thứ hai hàng tuần. 

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?