Thứ sáu, 13/12/2019, 12:08 (GMT+7)

Việt Anh không muốn lôi con vào ầm ĩ với vợ cũ

Khi bị vợ cũ cho là giả tạo, vô trách nhiệm với con gái đầu lòng, Việt Anh cho biết, anh không tranh cãi với cô vì không muốn lôi con vào chuyện ầm ĩ.

Sau khi Việt Anh chia sẻ về con gái đầu lòng, một tài khoản tên Yuki Hana bình luận: "Việt Anh, tôi yêu cầu anh gỡ ngay post này xuống. Đây là hình cá nhân của con tôi và tôi không cho phép anh dùng để đăng lên trang công cộng của mình. Đừng giả tạo nữa. Từ chối và né tránh trách nhiệm với con mà còn thể hiện như yêu thương nó thật vậy. Mười năm trời, một món quà, một cái thiệp hay chỉ một tin nhắn chúc mừng cũng không có. Con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì phải biết anh thương nó cỡ nào rồi".

Việt Anh và người vợ đầu cùng con gái đầu lòng khi còn mặn nồng.

Việt Anh và người vợ đầu cùng con gái đầu lòng khi còn mặn nồng.

Người phụ nữ này phủ nhận những gì Việt Anh chia sẻ về con gái Dâu Tây hôm qua. Cô cho rằng anh trốn trách nhiệm, sợ phải góp tiền nuôi con ăn học nên con nhắn tin hay gọi, anh cũng không trả lời. "10 năm trước cũng là câu sau này bù đắp, 5 năm sau cũng vậy. Thế rồi anh lại quay ngoắt, phủi tay, tổn thương đứa nhỏ hết lần này đến lần khác. Giờ lại ngồi đó khua môi múa mép, ôi sau này sẽ bù đắp...", vợ cũ trách móc Việt Anh. Cô còn tố anh diễn nhập tâm và dối trá không ngượng miệng.

Vợ cũ của Việt Anh chia sẻ, cô không muốn đụng chạm vào cuộc sống riêng của anh và chỉ có yêu cầu duy nhất là anh đừng dùng con để đánh bóng tên tuổi. Cô muốn giữ cho bé Dâu Tây cuộc sống bình lặng, để cô không phải lên chốn công cộng đôi co với anh. Vợ cũ còn cảnh cáo nam diễn viên, nếu còn có những hình ảnh và bài viết tương tự, cô sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp và hé lộ tất cả mọi chuyện về anh.

Ở phần trả lời, Việt Anh đáp lại vợ cũ: "Vì sao thì chúng ta đều hiểu. Không có anh thì em có thể đưa con sang đó được không? Anh không muốn tranh luận với em". Nam diễn viên mong những người không biết rõ câu chuyện của gia đình mình thì xin dừng bình luận. Việt Anh nói anh không xoá bình luận của vợ cũ vì bản thân không sai thì không có gì phải sợ. 

Bé Dâu Tây - con gái đầu lòng của Việt Anh.

Bé Dâu Tây - con gái đầu lòng của Việt Anh.

Liên hệ với Việt Anh, nam diễn viên cho biết, anh đã đọc hết những bình luận của vợ cũ dưới bài viết về con gái trên trang cá nhân. Anh không muốn chia sẻ gì thêm vì thấy không cần tranh luận với cô và không muốn lôi con vào những chuyện này. "Không ai đem con ra để PR và làm lùm xùm cả. Chỉ có những người không để ý đến cảm xúc của con mình mới đem chuyện ra làm ầm ĩ", nam diễn viên Sinh tử nói. 

Con gái đầu lòng của diễn viên Việt Anh tên ở nhà là Dâu Tây, là "trái ngọt" trong cuộc hôn nhân của anh và người vợ đầu tiên tên Thuỳ Linh. Sau khi chia tay, vợ cũ mang con gái Việt Anh sang Mỹ định cư. Từ đó, anh ít khi nhắc đến con gái cả trên báo chí lẫn trang cá nhân. Nhân dịp cô bé bước sang tuổi 13, nam diễn viên bất ngờ chia sẻ hình ảnh Dâu Tây.

Trong một lần hiếm hoi nhắc đến bé Dâu Tây, Việt Anh chia sẻ với Ngoisao.net, anh luôn day dứt vì những thiếu sót với con gái đầu lòng. Vì không có điều kiện gần gũi con gái nên anh dồn hết yêu thương cho bé Đậu Đậu.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?