Việt Anh dẫn chương trình truyền hình thực tế về phụ nữ

Nam diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' vừa nhận lời làm MC cho chương trình khám phá vẻ đẹp đặc trưng của người phụ nữ mỗi vùng miền.

Thứ năm, 29/6/2017, 09:15 (GMT+7)
viet-anh-lam-mc-chuong-trinh-truyen-hinh-thuc-te-ve-phu-nu

Việt Anh vừa tham gia buổi họp báo giới thiệu chương trình "Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông" tại khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Anh diện áo sơ mi, quần âu thanh lịch, trẻ trung. Đặc biệt, nam diễn viên điển trai sẽ đảm nhận vai trò MC dẫn dắt chương trình.

viet-anh-lam-mc-chuong-trinh-truyen-hinh-thuc-te-ve-phu-nu-1

Việt Anh tâm sự bản thân cảm thấy hào hứng ngay từ khi đọc kịch bản của chương trình nên đã nhận lời làm MC. Anh cho biết bản thân sẽ có cơ hội học hỏi được nhiều điều trong quá trình khám phá văn hóa, nét đặc trưng mỗi vùng miền. 

Buổi họp báo còn có sự tham gia của mẹ chồng khó tính Hương bông.

Buổi họp báo còn có sự tham gia của "mẹ chồng khó tính" - NSND Lan Hương. Ở ngoài đời thực, diễn viên Hương bông có tính cách trẻ trung, cởi mở và hòa nhã. 

viet-anh-lam-mc-chuong-trinh-truyen-hinh-thuc-te-ve-phu-nu-3

Lan Hương cảm thấy rất vui vì có một chương trình làm riêng về vẻ đẹp phụ nữ - những người luôn tần tảo, hy sinh, hết lòng vì gia đình. Chị cho biết  "Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông - Hành trình đi tìm 'khái niệm' về vẻ đẹp người phụ nữ" là chương trình khám phá, tìm hiểu những nét đẹp đặc trưng của người phụ nữ ở mỗi vùng miền với phong cách truyền hình thực tế - chân thực, sống động. Chương trình do Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Việt (Viet Event) đầu tư sản xuất.

viet-anh-lam-mc-chuong-trinh-truyen-hinh-thuc-te-ve-phu-nu-4

Trong chương trình, MC sẽ đi đến các vùng miền để gặp gỡ những người phụ nữ và tìm hiểu, khám phá vẻ đẹp đặc trưng của họ ở nhiều khía cạnh khác nhau. Nhà sản xuất tiết lộ sẽ mở rộng biên giới sang các nước trong khu vực với 200 chủ đề và các khách mời đặc biệt là ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng.

viet-anh-lam-mc-chuong-trinh-truyen-hinh-thuc-te-ve-phu-nu-5

Hoa hậu Ngọc Hân cũng tham dự sự kiện và đảm nhận vai trò MC dẫn dắt buổi họp báo.

con-trai-nguoi-phan-xu-dan-chuong-trinh-truyen-hinh-thuc-te-ve-phu-nu-6

Chương trình được tài trợ bởi nhãn hàng Dạ Hương của Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh. Sự đồng hành của Dạ hương cùng chương trình Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông là bước đi quan trọng trong chuỗi hoạt động của nhãn hàng để hoàn thành sứ mệnh vì sức khỏe và vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam.

Chương trình Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông - Hành trình đi tìm khái niệm về vẻ đẹp người phụ nữ sẽ phát sóng từ ngày 30/6, trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam, vào 9h, thứ 6, thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, với thời lượng phát sóng 5 phút một tập (phát sóng liên tục trong vòng một năm).

Chương trình "Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông - Hành trình đi tìm 'khái niệm' về vẻ đẹp người phụ nữ" sẽ phát sóng từ ngày 30/6, trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam, vào 9h, thứ 6, thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, với thời lượng phát sóng 5 phút một tập (phát sóng liên tục trong vòng một năm).

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?