Thứ bảy, 3/12/2016, 11:37 (GMT+7)

Viên Vịnh Nghi ủng hộ Tiểu Băng trong vụ xích mích với đàn chị

Nữ diễn viên 'Tiếu ngạo giang hồ' bày tỏ ý kiến về việc bạn thân mâu thuẫn với hoa hậu Hong Kong 1989 Trần Pháp Dung.

Tại lễ trao giải TVB Weekly Brands Awards 2016, Viên Vịnh Nghi đã lên tiếng ủng hộ bạn thân Lương Tiểu Băng trước mâu thuẫn giữa "Chúc Anh Đài" với Trần Pháp Dung cuối tháng 11 vừa qua. Trong một sự kiện của Tuệ Nghiên Nhã Tập (một tổ chức từ thiện với thành viên là các hoa hậu Hong Kong và những thí sinh lọt vào chung kết), Trần Pháp Dung lớn tiếng chỉ trích Lương Tiểu Băng vì cô không mặc áo khoác đồng phục như mọi người. Bị tổn thương, Tiểu Băng đã cùng chồng bỏ về sớm.

vien-vinh-nghi-ung-ho-tieu-bang-trong-vu-xich-mich-voi-dan-chi

Lương Tiểu Băng tức giận bỏ về trong sự kiện vì bị Trần Pháp Dung công khai chỉ trích.

Viên Vịnh Nghi chia sẻ: "Tuy tôi không có mặt ở hiện trường, không biết ai đúng ai sai, nhưng Tiểu Băng mà tôi quen sẽ không phản ứng như vậy nếu không bị ép quá đáng. Chúng tôi quen nhau đã nhiều năm, tôi hiểu cô ấy".

Về việc Lương Tiểu Băng quyết định rút khỏi Tuệ Nghiên Nhã Tập, Vịnh Nghi ủng hộ mạnh mẽ: "Thì rút thôi, tôi cũng chẳng thuộc cái hội đó... Hóa ra không mặc đồng phục sẽ bị người ta mắng, vì vậy mà thật may khi tôi đã không tham gia". Vịnh Nghi chia sẻ, cô không quen Trần Pháp Dung, cũng chưa bao giờ làm việc cùng.

vien-vinh-nghi-ung-ho-tieu-bang-trong-vu-xich-mich-voi-dan-chi-1

Viên Vịnh Nghi và Lương Tiểu Băng cùng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 1990 và là bạn rất thân.

Vịnh Nghi giải thích thêm: "Tiểu Băng không có lỗi gì mới cảm thấy ấm ức và cư xử như vậy, trước đây tôi và cô bạn Ông Hạnh Lan thường hay nói to làm phiền Tiểu Băng, cô ấy không nói gì mà chỉ nhắc chúng tôi nói nhỏ đi thôi. Cô ấy tuyệt đối không phải là người chuyện bé xé ra to như vậy, cũng không phải là người cố tình tạo scandal cho mình. Là bạn tốt của Tiểu Băng, tôi mong rằng cô ấy sẽ sớm vượt qua mọi chuyện. Tôi nhất định luôn ủng hộ cô ấy". 

Tại lễ trao giải TVB Weekly Brands Awards 2016 tối 2/12, Viên Vịnh Nghi và ông xã Trương Trí Lâm đã đoạt giải Thiên vương và Thiên hậu quảng cáo. 

vien-vinh-nghi-ung-ho-tieu-bang-trong-vu-xich-mich-voi-dan-chi-2

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi cùng giành giải thưởng lớn trong lĩnh vực đóng phim quảng cáo.

Tiên Phùng

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả