Vé liveshow Vũ Cát Tường tại Hà Nội 'cháy' sau 5 phút mở bán

Hạng vé cao nhất của đêm diễn 'Dear, Hanoi' trị giá 5 triệu đồng được bán hết đầu tiên qua hệ thống fanship.

Thứ tư, 17/7/2019, 16:55 (GMT+7)

Vũ Cát Tường chọn Hà Nội là điểm tổ chức "Dear, Hanoi" - liveshow đầu tiên của VCT’s Tour - dự án mở màn cho các hoạt động âm nhạc của nữ ca sĩ trong năm 2019. Đợt vé đầu tiên của liveshow được mở bán hôm 16/7, trong vòng 5 phút đã được mua hết. Đợt hai dự kiến bán vào 22/7 trên hệ thống fanship. "Dear, Hanoi" diễn ra ngày 31/8 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội.

Tường chia sẻ, thủ đô là nơi mà từ hai năm trước cô đã hy vọng thực hiện liveshow bởi những kỷ niệm khó quên thuở bắt đầu sự nghiệp. Khi sẵn sàng mọi nguồn lực, nơi Tường muốn mang âm nhạc đến để trò chuyện cùng khán giả chính là Hà Nội.

Liveshow của Vũ Cát Tường sẽ diễn ra hôm 31/8 tại Hà Nội.

Ca sĩ Vũ Cát Tường.

Năm 2017, Vũ Cát Tường thực hiện Birthday Concert như một cách thử sức khi lần đầu làm show bán vé. Stardom Concert năm 2018 tiếp nối thành công đó, được đầu tư quy mô vừa phải cùng công nghệ hologram dẫn dắt xuyên suốt chương trình. Năm 2019, nữ ca sĩ "chơi lớn" bằng tour diễn để đến gần hơn với khán giả cả nước.

"Tôi làm điều này không phải để chứng tỏ hay khẳng định bất cứ chuyện gì, nghệ sĩ nào cũng thích có một sân khấu của riêng mình, khán giả của họ cũng vậy. Không cách nào 'giao tiếp' gần gũi hơn với khán giả bằng những show diễn và để làm được chuyện đó, bạn phải là người chịu đầu tư cho cả sự nghiệp lẫn khả năng của mình", Vũ Cát Tường chia sẻ.

"Dear, Hanoi" như lời chào của Cát Tường đến khán giả thủ đô. Đây là đêm diễn với âm nhạc thấm nhuần phong cách Vũ Cát Tường, những hình ảnh của cô vốn được khán giả yêu mến: mộc mạc, chân thành và giọng hát nội lực. Hơn một tháng trước liveshow, nữ ca sĩ cật lực luyện tập. Cô mong muốn chạm vào cảm xúc của khán giả bằng chất liệu âm nhạc được chuẩn bị công phu, tỉ mỉ.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?