Thứ năm, 19/4/2018, 10:05 (GMT+7)

Vẻ đẹp cá tính của Pink được tạp chí People vinh danh

Nữ ca sĩ 38 tuổi đã rất bất ngờ khi được bình chọn là 'Người phụ nữ đẹp nhất năm 2018'.

Pink xuất hiện rạng ngời trên trang bìa tạp chí People bên hai nhóc tỳ Willow 6 tuổi và Jameson 1 tuổi cùng danh hiệu Vẻ đẹp của năm - tên gọi khác của danh hiệu Người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Tạp chí này đã đổi tên hạng mục bình chọn để thể hiện trọn vẹn nhất vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại từ ngoại hình đến nội tâm và phong cách sống.

Bà mẹ hai con Pink tràn đầy năng lượng với nụ cười tỏa sáng.

"Bà mẹ hai con" Pink tràn đầy năng lượng với nụ cười tỏa sáng.

Jess Cagle, tổng biên tập của People, giải thích: "Nhiều năm qua, tên của danh hiệu thường là 50 người phụ nữ đẹp nhất, Người phụ nữ đẹp nhất - luôn có cụm từ 'xinh đẹp nhất' gắn liền trong đó. Tuy nhiên năm nay chúng tôi đã đổi thành Người phụ nữ xinh đẹp để làm rõ rằng đây không phải cuộc thi sắc đẹp. Chúng tôi sẽ tôn vinh những phụ nữ xinh đẹp (và các đấng mày râu) ở mọi hình dáng, màu da cùng với những phẩm chất đẹp nhất như: mạnh mẽ, nhân văn và nghệ sĩ".

Ca sĩ Pink được People miêu tả là "người phụ nữ hội tụ tất cả những yếu tố trên": "Cô ấy là một nghệ sĩ trình diễn, một người mẹ, một mẫu mực của sự trung thực, hài hước, tự tin. Sức mạnh của một ngôi sao cá tính đã giúp cô ấy trở thành một trong những nghệ sĩ ấn tượng và được yêu mến nhất hành tinh".

Pink bên con gái 6 tuổi Willow.

Pink bên con gái 6 tuổi Willow.

Những sao nữ được tạp chí nổi tiếng này tôn vinh những năm gần đây gồm Julia Roberts, Jennifer Aniston, Sandra Bullock, Lupita Nyong'o, Gwynetha Paltrow... Thay vì chỉ tập trung vào các nghệ sĩ có ngoài hình quyến rũ, People đã dần thay đổi tiêu chí bình chọn hướng vào vẻ đẹp bên trong và vinh danh những nữ nghệ sĩ có cá tính mạnh mẽ.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?