Thứ năm, 12/12/2019, 09:50 (GMT+7)

Vân Hugo thoát chết khi xe mất lái

Hà TĩnhTối 11/12, Vân Hugo rất sợ hãi vì ngồi trên chiếc xe bị mất lái, đột ngột dừng ngay mép hồ. Cô may mắn không bị thương.

MC Vân Hugo hiện có chuyến công tác tại Hà Tĩnh. Tối 11/12, cô cùng ba người bạn nữ rủ nhau đi ăn. Trên đường đi, khoảng 21h, chiếc xe do bạn cô điều khiển bất ngờ mất lái và đột ngột dừng lại ở mép hồ. Nghe thấy tiếng động lạ nhiều người dân địa xung quanh hô hoán nhau ra xem. Giữa thời tiết rét mướt, họ hò nhau đưa từng người ra khỏi xe và đưa chiếc xe lên đường lớn. 

"Chỉ có xe bị xây xước nhẹ còn người thì may mắn không ai bị sao cả", Vân Hugo chia sẻ. Không rõ địa hình ở Hà Tĩnh nên Vân Hugo không biết mình gặp tai nạn ở địa danh nào, chỉ biết là gần một nhà máy điện rất lớn.

Địa điểm xảy ra tai nạn của Vân Hugo và nhóm bạn.

Địa điểm xảy ra tai nạn của Vân Hugo và nhóm bạn.

Tai nạn này khiến Vân Hugo rất sợ hãi. Cô cảm thấy như vừa chết đi sống lại và rất biết ơn những người dân địa phương vì đã dang tay cứu giúp nhóm mình. Lúc được đưa ra khỏi xe, cô chỉ biết cảm ơn rối rít. Sau đó, cô tiếp tục viết lên Facebook cá nhân lời cảm ơn sâu sắc đến những người dân đã cứu mình. 

Sáng 12/12 Thanh Vân nhận được rất nhiều cuộc điện thoại quan tâm, hỏi han về tai nạn tối qua. Cô cho biết tinh thần mình đã ổn và vẫn đang ở Hà Tĩnh.

MC, diễn viên Vân Hugo.

MC, diễn viên Vân Hugo.

Vân Hugo tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Vân, sinh năm 1985, được nhiều người biết đến từ khi dẫn chương trình Vui cùng Hugo. Sau đó, cô tham gia hàng loạt phim truyền hình như Nhật ký Vàng Anh, Giả sử, Hoa nở trái mùa... Vài năm gần đây, cô ít đóng phim mà chủ yếu làm sitcom hoặc kinh doanh. Ngoài ra, cô vẫn làm MC cho một số chương trình hoặc sự kiện.

Sau khi ly hôn, Vân Hugo làm mẹ đơn thân và hiện chưa tái hôn. Tuy nhiên, cô đang hạnh phúc với người bạn trai luôn biết quan tâm, chăm sóc cho hai mẹ con. 

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?