Thứ tư, 25/9/2019, 08:46 (GMT+7)

Vai vũ nữ thoát y của J.Lo bị kiện

Vũ nữ thoát y Samantha Barbash kiện Jennifer Lopez và đoàn phim 'Hustlers' không xin phép cô trước khi tái hiện chân dung cô trên màn ảnh.

Theo lời người phụ nữ 46 tuổi, cô không đồng ý cho đoàn phim kể về cuộc đời mình. Hiện tại, cô đưa ra một thỏa thuận với êkíp và sau 10 ngày, nếu hãng sản xuất STX không chấp nhận, cô sẽ khởi kiện họ. Samantha Barbash còn chỉ trích ca sĩ Jennifer Lopez không gặp cô để trao đổi về các chi tiết, cách thể hiện chân dung cô trên phim. 

Samantha Barbash cầm đầu đường dây các cô gái quán bar lừa gạt và chiếm đoạt tài sản của các đại gia phố Wall năm 2008. 9 năm sau vụ án gây chấn động, cô nhận tội. Cô cho rằng, kịch bản phim Hustlers được viết dựa trên bài báo cô chia sẻ câu chuyện cá nhân đăng trên tạp chí New York.

Jennifer Lopez (trái) và nguyên mẫu nhân vật Samantha Barbash.

Jennifer Lopez (trái) và nguyên mẫu nhân vật Samantha Barbash.

Phản bác lời tố cáo của Barbash, hãng phim STX nói họ sẽ bảo vệ quyền được kể các câu chuyện dựa theo hồ sơ công khai. Đại diện hãng này trả lời: "Sách, phim, kịch và show truyền hình vẫn thường khắc họa chân dung một nhân vật có thật, cho dù đó là một ngôi sao điện ảnh, một người nổi tiếng hay một người không ai biết. Những người đó đều không sở hữu lịch sử, không có quyền kiểm soát, ra lệnh, phê duyệt hoặc phủ quyết sự sáng tạo".

Một cảnh khiêu vũ sexy của J.Lo.

Một cảnh khiêu vũ sexy của J.Lo.

Trước khi gặp sóng gió với vụ kiện từ Samantha Barbash, phim Hustlers từng nhận "án cấm vận" tại thị trường Malaysia. Hội đồng duyệt phim ở quốc gia Đông Nam Á này đánh giá bộ phim có nội dung "tục tĩu quá mức" với nhiều hình ảnh khoe ngực trần, khiêu vũ gợi dục và sử dụng ma túy của nữ chính do Jennifer Lopez đảm nhận cùng các nhân vật khác.

Bù lại, phim xếp hạng cao tại phòng vé Mỹ và Anh, hiện thu về 73,7 triệu USD trên toàn cầu sau 12 ngày ra mắt. Cùng Jennifer Lopez, phim còn có sự góp mặt của Constance Wu (nữ chính phim Con nhà siêu giàu châu Á), ca sĩ Cardi B...

Trailer Hustlers
 
 

Trailer phim Hustlers

Phong Kiều (Theo Metro, TMZ, Box Office Mojo)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?