Thứ năm, 21/11/2019, 08:57 (GMT+7)

Uyên Linh 'nổi da gà' khi hát nhạc phim

Uyên Linh xúc động khi thể hiện ca khúc do Trang Pháp sáng tác, dùng làm nhạc phim 'Hoa hậu giang hồ' của đạo diễn Lương Mạnh Hải. 

Để bình yên ở lại - Uyên Linh
 
 

Uyên Linh hát 'Để bình yên ở lại' - nhạc phim Hoa hậu giang hồ

Ca khúc 'Để bình yên ở lại' vang lên ở gần cuối bộ phim, trong đoạn phim thân phận của hai chị em sinh đôi Lá và Mây (cùng do Minh Tú đóng) lộ diện. Cô gái giang hồ Lá nhận ra tình chị em của họ là điều đáng trân quý nhất. Ca từ là lời tự sự hai nhân vật dành cho nhau. Hình ảnh MV xen kẽ những khoảnh khắc phiêu theo tiếng nhạc trong phòng thu với hình ảnh từ gắn kết đến xung đột của hai nhân vật chính khi lớn và lúc nhỏ.

Uyên Linh, Lương Mạnh Hải và Trang Pháp (từ trái qua) họp mặt ở phòng thu. 

Uyên Linh, Lương Mạnh Hải và Trang Pháp (từ trái qua) ở phòng thu. 

Uyên Linh tâm sự, cô cũng có em gái nên khi thể hiện bài nhạc phim, cô cảm thấy xúc động đến "nổi da gà". Nghe bản thu thử, cô hơi bất ngờ với hai từ "chị - em" trong phần lời, bởi nhạc Việt ít có sáng tác nào đề cập tình cảm anh chị em ruột. Chất giọng đầy nội lực của Uyên Linh mang đến nhiều cảm xúc cho đoạn kết của phim Hoa hậu giang hồ

Trang Pháp viết 'Để bình yên ở lại' khi cô chưa xem phim. Trong vai trò đạo diễn, Lương Mạnh Hải giải thích cho cô chi tiết về câu chuyện phim và tình huống mà bài hát được lồng ghép vào phim. Nhờ đó, nữ nhạc sĩ nắm bắt được tinh thần mà đạo diễn yêu cầu và hoàn thành việc sáng tác. 

Hoa hậu giang hồ kể chuyện về hai chị em thay nhau tham gia thi hoa hậu, qua đó khắc họa tình thân gia đình và vén màn bí mật hậu trường thi nhan sắc. Phim sở hữu dàn diễn viên hợp vai gồm siêu mẫu Minh Tú, người mẫu Cao Thiên Trang, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Hồng Đào... Phim đang chiếu trên toàn quốc. 

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao