Tỷ phú sòng bài ra sức bù đắp cho vợ con sau scandal ngoại tình

Alvin Chau dành nhiều thời gian ở bên bà xã Tuệ Linh và các con, thay vì đi biền biệt như trước. 

Thứ hai, 3/12/2018, 01:00 (GMT+7)

Hình ảnh tỷ phú sòng bài Alvin Chau vui chơi với bé gái út và vợ - doanh nhân Trần Tuệ Linh - được con trai lớn của anh chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được nhiều bình phẩm của khán giả. Nhiều người nhận xét rằng vợ chồng Alvin Chau giờ đây đã "gương vỡ lại lành", bằng chứng là Tuệ Linh tha thứ cho tội lăng nhăng của chồng và cùng anh nỗ lực hàn gắn tổ ấm. Thời gian gần đây, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, hay cùng đi du lịch với các con. Sinh nhật mới đây của Tuệ Linh, Alvin Chau tổ chức tiệc cho vợ tại Nhật Bản, còn tặng cô trang sức kim cương đắt giá. 

Trong khi đó, bồ nhí của Alvin Chau là Mandy Lieu gần như "biến mất" khỏi làng giải trí, không một thông tin nào của cô xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. 

Alvin Chau cùng vợ và con vui chơi bên nhau. 

Alvin Chau cùng vợ và con vui chơi bên nhau. 

Kèm theo chia sẻ bức ảnh, con trai cả của Alvin viết: "Ngày gia đình". Cách đây ít lâu, cậu cũng từng chia sẻ rằng bố bận rộn tối ngày, hiếm khi chơi cùng các con, thế nên tuổi thơ của cậu thiếu thốn sự quan tâm của cha. Tuy nhiên, hiện tại, Alvin Chau đã thay đổi rất nhiều, anh dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, con cái. 

Gia đình tỷ phú sòng bài trong ngày sinh nhật con gái út
 
 

Gia đình tỷ phú sòng bài trong ngày sinh nhật con gái út.

Ảnh: QQ

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?