Thứ ba, 25/12/2018, 11:41 (GMT+7)

Tỷ phú sòng bài Hong Kong dần thờ ơ vợ bé, con rơi ở Anh

Tình nhân Liêu Bích Lệ và các con hiện sống ở nước ngoài, nửa năm nay tỷ phú Alvin Chau không sang thăm họ. 

Báo chí Hong Kong đưa tin, vợ chồng Alvin Chau và doanh nhân Trần Tuệ Linh sau thời gian dài trục trặc giờ đã "gương vỡ lại lành". Tình cảm vợ chồng hàn gắn nên Alvin cũng xao nhãng vợ bé - chân dài Mandy Lieu. Thay vì đều đặn sang Anh thăm "phòng nhì" và các con, Alvin Chau năm nay ở Macau, Hong Kong đón Noel với Tuệ Linh, cả gia đình tụ tập rất vui vẻ. Điều này được cho là hoàn toàn khác so với hai năm trước: cứ Giáng Sinh, Alvin lại khăn gói sang Anh. Thậm chí, một nguồn tin cho rằng Alvin và Mandy Liêu Bích Lệ đã dần phai nhạt, bởi suốt từ giữa năm tới giờ, vị tỷ phú sòng bài dành phần lớn thời gian ở Hong Kong. 

Gia đình Tuệ Linh hạnh phúc bên nhau. 

Gia đình Tuệ Linh hạnh phúc bên nhau. 

Tuệ Linh vui đùa cùng các con
 
 

Tuệ Linh vui đùa cùng các con

Một ngày trước Giáng Sinh, Alvin tháp tùng Tuệ Linh và các con đi mua sắm tại trung tâm thương mại để chuẩn bị cho tiệc mừng Noel. Cả gia đình cùng nhau vui đùa, trông rất hạnh phúc. Alvin còn quay lại hình ảnh vợ và các con nô đùa bên nhau. Đoạn video được Chu Bách Hào, con trai của Alvin, chia sẻ trên mạng xã hội. 

Trên trang cá nhân, Tuệ Linh cũng úp mở cô đã tha thứ cho lỗi lầm của chồng. Cô đăng tải ảnh cá nhân và viết: "Tha thứ cho tất cả trước khi lên giường ngủ, thức dậy sẽ được tái sinh". 

Tuệ Linh chia sẻ trên mạng xã hội, cho thấy cô rất lạc quan, hạnh phúc. 

Tuệ Linh chia sẻ trên mạng xã hội, cho thấy cô rất lạc quan, hạnh phúc. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?