Thứ năm, 19/10/2017, 10:18 (GMT+7)

Tỷ phú sòng bài đầu tháng đưa vợ cả đi chơi, giữa tháng hẹn hò 'vợ bé'

Alvin Chau duy trì mối quan hệ với bồ nhí, trong khi vẫn nỗ lực chăm chút gia đình. 

ty-phu-song-bai-dau-thang-dua-vo-ca-di-choi-giua-thang-hen-ho-vo-be

Tỷ phú sòng bài Alvin Chau và người yêu Mandy Lieu ở Thượng Hải. Ảnh: News

Thành công trong việc níu giữ chân người vợ cả Trần Tuệ Linh, tỷ phú sòng bài Alvin Chau không vì thế mà buông tay bồ nhí Mandy Lieu. Trái lại, mối quan hệ giữa hai người ngày càng thắm thiết, công khai hơn. Mới đây, cặp đôi đưa nhau sang Thượng Hải du lịch, gặp gỡ bạn bè, tỷ phú không ngại ngần giới thiệu "vợ bé" với mọi người. Cặp đôi hiện đã có với nhau hai đứa con một trai, một gái, trong khi riêng Alvin đã có ba con với những người vợ trước (con trai với vợ đầu, hai con gái với doanh nhân Trần Tuệ Linh). 

Trong những hình ảnh được gửi tới tờ Apple Daily, Alvin Chau và Mandy Lieu cùng tới xem một trận đấu quần vợt với bạn bè. Trong khi chờ trận đấu bắt đầu, nhóm người ra xếp hàng mua đồ ăn nhanh. Vị tỷ phú đi cạnh người yêu, tay cầm đồ ăn, gương mặt rạng rỡ, trong khi chân dài Mandy Lieu bên cạnh cười đùa vui vẻ với bạn bè. Hai người sau đó chọn một góc bàn và ngồi ăn với nhau. 

Tỷ phú sòng bài đưa Mandy Lieu đi Thượng Hải vui chơi
 
 

 Tỷ phú sòng bài đưa Mandy Lieu đi Thượng Hải vui chơi

Chồng đắm say bên người tình, Tuệ Linh tiếp tục giữ im lặng. Cuộc sống của nữ thương gia xoay quanh công việc, các con, cô thi thoảng cùng người nhà đi du lịch. Dịp Trung thu, cô và chồng cùng ba đứa con vẫn quây quần bên nhau. Dường như Tuệ Linh đã chấp nhận cuộc sống "chung chồng", thay vì kiên quyết ly dị như trước đây. 

ty-phu-song-bai-dau-thang-dua-vo-ca-di-choi-giua-thang-hen-ho-vo-be-1

Gia đình Alvin vẫn bên nhau, dù vị này có bồ. 

  Ảnh: Apple Daily

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?