Thứ năm, 16/5/2019, 10:03 (GMT+7)

Tỳ nữ 'Diên Hy công lược' không biết mình bị 'đuổi' khỏi thảm đỏ Cannes

Sau khi bị chỉ trích 'bất lịch sự' và 'làm lố', Thi Dư Phi cho biết hôm đó cô không hiểu bảo an thảm đỏ nói gì.

Tại khai mạc Liên hoan phim Cannes hôm 14/5 (giờ địa phương), diễn viên Thi Dư Phi của Trung Quốc gây chú ý khi điềm nhiên tạo dáng trên thảm đỏ, bất chấp yêu cầu rời đi của lực lượng bảo an. Mặc dù một nữ nhân viên an ninh của đơn vị tổ chức đã tới nhắc nhở, Dư Phi chỉ nghe, rồi tiếp tục đứng một chỗ. Phản ứng của cô khiến nhiều người khó hiểu, một số cho rằng cô cố tình "làm trò" để được quan tâm. Trên Weibo, không ít người chỉ trích Thi Dư Phi, cho rằng cô bất lịch sự.

Câu chuyện Thi Dư Phi bị đuổi gây sốt trên mạng xã hội. 

Câu chuyện "Thi Dư Phi bị đuổi" gây sốt trên mạng xã hội. 

Tối 15/5, Dư Phi phản hồi trên Weibo để chia sẻ về sự việc. Nữ diễn viên nói khi đọc thông tin, cô mới biết tên mình trở nên hot trên bảng tìm kiếm của mạng xã hội chỉ vì rắc rối không mong muốn. Cô nói: "Tôi cảm thấy vô cùng sốc. Chắc những ai từng đi thảm đỏ đều sẽ có chung cảm giác với tôi, là phấn khích và hồi hộp. Tôi không ngoại trừ. Lúc đó, không khí rất ồn ào bởi tiếng nói của các phóng viên, quan khách. Các phóng viên quốc tế quả thực rất nhiệt tình. Tôi đã có cơ hội tạo dáng chụp một số ảnh. Khi trợ lý người nước ngoài tiến đến và nói chuyện với tôi, thực sự tôi không hiểu cô ấy đã nói gì, không hề biết là mình bị đuổi".  

Thi Dư Phi bày tỏ nỗi bức xúc khi bị nhiều người chửi rủa, chỉ trích. Nữ diễn viên thể hiện thái độ tức giận với những "anh hùng bàn phím" cho rằng cô không xứng đáng bước lên thảm đỏ Cannes. 

Cảnh tượng một ký giả lấy tay xua, trong khi Dư Phi mải tạo dáng gây nhiều tranh cãi. 

Cảnh tượng một ký giả lấy tay xua, trong khi Dư Phi mải tạo dáng gây nhiều tranh cãi. 

Thi Dư Phi không phải cái tên "vô danh" tại Cbiz. Được biết đến với vai tỳ nữ của Cao Quý Phi trong Diên Hy công lược, nhưng trước đó, Thi Dư Phi theo học diễn xuất chuyên nghiệp. Năm 18 tuổi, cô hoạt động trong làng giải trí với cái tên Thi Diễm Phi, từng đóng quảng cáo với Châu Kiệt Luân. Năm 2007, cô đóng phim Milkshake của Pháp. Năm 2012, cô đóng New Iron King Kong's Quantum Killer, The Mermaid Empire... Năm 20 tuổi, Dư Phi từng có cơ hội thử sức với phim Hollywood. Nữ diễn viên từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô tự tin vào nhan sắc của mình, thậm chí đánh giá rằng con đường tiến thân vào Hollywood còn rộng mở hơn cả Củng Lợi, Chương Tử Di. 

Thi Dư Phi đóng vai tì nữ của Cao Quý Phi trong Diên Hy Công Lược. 

Thi Dư Phi (phải) đóng vai tỳ nữ của Cao Quý Phi trong "Diên Hy công lược". 

Thi Dư Phi sinh năm 1985 tại tỉnh Hắc Long Giang, cao 172 cm và mang một phần dòng máu Ukraine.

Thi Dư Phi trong 'Diên Hy công lược'
 
 

Thi Dư Phi đóng "Diên Hy Công Lược"

 Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?