Tuấn John chăm sóc vợ bầu Lan Khuê khi đi từ thiện

Vợ chồng Tuấn John - Lan Khuê cùng các người đẹp từng dự thi 'Hoa khôi Áo dài' đi trao quà cho các em học sinh tại Vũng Tàu vào cuối tuần qua.

Thứ tư, 14/8/2019, 13:59 (GMT+7)
Vì Lan Khuê đang mang bầu ở tháng thứ 6, Tuấn John luôn quan tâm, chăm sóc vợ chu đáo. Anh bóp vai giúp vợ đỡ mệt trong lúc soạn quà cho các em nhỏ tại Vũng Tàu.

Vì Lan Khuê đang mang bầu ở tháng thứ 6, Tuấn John luôn quan tâm, chăm sóc vợ chu đáo. Anh bóp vai giúp bà xã đỡ mệt trong lúc soạn quà cho các em nhỏ tại Vũng Tàu.

Dù bận rộn công việc kinh doanh, Tuấn John sắp xếp thời gian hỗ trợ Lan Khuê thực hiện công tác thiện nguyện.

Dù bận rộn công việc kinh doanh, Tuấn John sắp xếp thời gian hỗ trợ Lan Khuê thực hiện công tác thiện nguyện.

Lan Khuê cùng các người đẹp khác từng dự thi Hoa khôi Áo dài 2014 thực hiện chung tay để mang đến niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong mùa tựu trường năm nay.

Lan Khuê cùng các người đẹp khác từng dự thi 'Hoa khôi Áo dài 2014' thực hiện chương trình hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới.

Trong buổi phát quà này, các người đẹp đã trao đi 110 phần quà, mỗi phần gồm: ba lô, bộ sách giáo khoa, vở, bút, áo mưa và bánh trung thu.

Trong buổi phát quà này, các người đẹp đã trao 110 phần quà, mỗi phần gồm ba lô, bộ sách giáo khoa, vở, bút, áo mưa và bánh trung thu.

Trong buổi phát quà này, các người đẹp đã trao đi 110 phần

Nguồn kinh phí được trích từ quỹ 'Hoa khôi Áo dài - Lan toả yêu thương' do các người đẹp thành lập, đồng thời có sự giúp đỡ từ quỹ 'Hiểu về trái tim'.

Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc kiểm tra cẩn thân danh sách và từng phần quà được chuẩn bị. Sau Vũng Tàu, chương trình tiếp tục đến Đà Nẵng - cũng là quê hương của Diệu Ngọc.

Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc kiểm tra cẩn thận danh sách và từng phần quà. Sau Vũng Tàu, chương trình tiếp tục đến Đà Nẵng - cũng là quê hương của Diệu Ngọc.

Ban tổ chức và nhà trường hy vọng các em nhỏ sẽ học tập thật tốt trong năm học mới.

Ban tổ chức và nhà trường hy vọng các em nhỏ sẽ học tập thật tốt trong năm học mới.

Các thành viên chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau.

Các thành viên tham gia chương trình.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?