Tuấn Hưng song ca với người yêu Anh Tú

Nam ca sĩ hòa giọng cùng bạn gái của cựu thành viên Quả Dưa Hấu trong một đêm nhạc tại Hà Nội.

Thứ tư, 6/3/2013, 12:34 (GMT+7)

>> Tuấn Hưng đưa Ngân Khánh đi chọn nhẫn
>> Bạn gái âm thầm cổ vũ cho Anh Tú

a

Tối qua (5/3), Tuấn Hưng đã có đêm diễn đáng nhớ cùng những người bạn tại phòng trà Opera của ca sĩ Phan Anh. Điều đặc biệt trong chương trình, lần đầu tiên, nam ca sĩ kết hợp với Lam Trang, người yêu của Anh Tú, cậu bạn thân từ thời còn hoạt động trong nhóm Quả Dưa Hấu.

a

Cả hai cùng song ca bản ballad ngọt ngào "Đêm cô đơn" và nhận được rất nhiều sự cổ vũ của khán giả.

a

Có tình bạn sâu sắc với Anh Tú, Tuấn Hưng luôn tìm cách giúp đỡ cậu bạn thân trong cả công việc và cuộc sống. Anh cũng quý mến Lam Trang, người yêu Anh Tú khi nữ ca sĩ rất gần gũi, thân thiện.

a

Bố Tuấn Hưng ngồi dưới hàng ghế khán giả để cổ vũ cho con trai. Rất hiếm khi ông xuất hiện công khai bên cạnh nam ca sĩ mà chỉ âm thầm ủng hộ từ phía sau.

a

Mẹ của cựu thành viên Quả Dưa Hấu cũng đến xem con trai trình diễn bởi anh dành đêm nhạc này như một món quà sớm tặng mẹ nhân ngày 8/3.

a

Có gia đình và bạn bè cùng đồng hành, Tuấn Hưng đã thể hiện rất nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi. Thi thoảng anh hướng mắt về phía bố mẹ và cười hạnh phúc.

Một fan nhí còn bạo dạn lên tận sân khấu để giao lưu cùng thần tượng.

Một fan nhí còn bạo dạn lên tận sân khấu để giao lưu cùng thần tượng.

Bên cạnh các ca khúc quen thuộc của mỗi người, TH còn song ca với Lam Trang lần đầu tiên ca khúc "Đem cô đơn" và kết hợp thành "tứ ca" cùng Anh Tú - Ngọc Minh - Quốc Anh (Biển Xanh) thể hiện liên khúc Hè muộn - Mưa

Cũng trong chương trình, Tuấn Hưng còn mời những người bạn gồm Anh Tú, Ngọc Minh và Quốc Anh (nhóm Biển Xanh) cùng tham dự. Cả 4 cùng đưa người xem nhớ lại kỷ niệm về Quả Dưa Hấu với liên khúc "Hè muộn - Mưa".

a

Người bạn nước ngoài David (phải) của nam ca sĩ hào hứng lên sân khấu hòa giọng cùng mọi người. Anh sống tại Việt Nam đã nhiều năm, rất sõi tiếng Việt và thuộc rất nhiều bài hát của Tuấn Hưng.

Gần đây, Tuấn Hưng tiếp tục được khán giả yêu mến khi vol.11 "

Gần đây, Tuấn Hưng tiếp tục được khán giả yêu mến khi vol.11, đặc biệt là ca khúc "Anh nhớ em" (sáng tác: Anh Tú) liên tục đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc online. Giữa tháng 3 này, anh sẽ đi lưu diễn tại Mỹ và Canada trong vòng 1 tháng để giới thiệu album mới.

Ảnh: Hoài Thu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?