Thứ ba, 21/1/2020, 14:51 (GMT+7)

Tuấn Hưng mổ heo 100 kg gói bánh chưng

Hà NộiGia đình ca sĩ Tuấn Hưng cùng nhóm bạn thân tụ tập hôm 26 tháng Chạp gói 200 chiếc bánh chưng để ăn Tết và mang biếu.

[Caption]x

Không khí Tết rộn ràng trong biệt thự của gia đình ca sĩ Tuấn Hưng hôm 20/1. Từ sáng sớm, anh cùng nhóm bạn thân tự tay mổ heo, đãi đỗ, vo gạo để sẵn sàng gói bánh chưng.

[Caption]x

Con heo nặng 100 kg được Tuấn Hưng đặt mua tại địa chỉ quen, sau khi làm thịt thì lọc những phần ngon nhất để dành gói bánh.

[Caption]x

Anh chuẩn bị thêm nguyên liệu gồm 70 kg gạo, 20 kg đỗ, hạt tiêu cùng lá dong, lạt. 'Êkíp' khoảng 20 người gói liên tục trong 5 tiếng rồi bắc bếp luộc ngay trước sân nhà.

[Caption]c

Kevin Phạm (trái), bạn thân của Tuấn Hưng, tiết lộ nam ca sĩ duy trì thói quen gói bánh chưng dịp Tết nhiều năm nay. Số bánh gói được anh dành cho gia đình và chia cho người thân, bạn bè mỗi người vài chiếc.

[Caption]x

Con trai Tuấn Hưng, bé Su Hào (giữa), chăm chú theo dõi mọi người gói bánh với ánh mắt thích thú. Bé được hướng dẫn công đoạn lau lá và xếp lạt phụ bố.

[Caption]xx

Các bạn của Tuấn Hưng hào hứng với hoạt động này. Anh Quí Nguyễn (phải) là người Mỹ gốc Việt tâm sự đã lâu mới được hưởng không khí rộn ràng dịp xuân sang tại nơi chôn rau cắt rốn.

[Caption]xx

Những chiếc bánh vuông vắn, nhiều thịt, đỗ, dần hoàn thiện chờ mang luộc. Vừa gói bánh, nhóm bạn vừa tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm.

Buổi tối, Tuấn Hưng và nhóm bạn thân tổ chức ăn tất niên.

Buổi tối, Tuấn Hưng và nhóm bạn tổ chức tiệc tất niên ngay tại nhà. Anh ngồi kế bên Lã Phong Lâm (áo trắng), một YouTuber chuyên dòng nhạc chế.

Tuấn Hưng mổ heo 100 kg gói bánh chưng
 
 

Không khí gói bánh chưng ở nhà Tuấn Hưng

Lam Trà
Ảnh: Kevin Phạm

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?