Thứ bảy, 7/12/2019, 18:30 (GMT+7)

Tuấn Hưng lái siêu xe, đeo đồng hồ tiền tỷ dự sự kiện

Nam ca sĩ cùng bà xã lái siêu xe Ferrari 488 GTB và đeo đồng hồ Richard Mille dự khai trương cửa hàng Luxury VIP, tại 86 Trần Phú, Hà Nội.

Tối 6/12, lễ khai trương cửa hàng Luxury VIP có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, trong đó có ca sĩ Tuấn Hưng. Nam ca sĩ và bà xã diện ton-sur-ton trang phục màu đen, lấp lánh ánh kim. Anh gây ấn tượng khi lái siêu xe và đeo đồng hồ Richard Mille 030 màu vàng đỏ đính kim cương trên tay. Sản phẩm có giá niêm yết chính hãng lên tới 251.100 USD (khoảng 5,8 tỷ đồng) và được anh mua từ cửa hàng Luxury VIP của Tùng Vàng,  vào tháng 11.

Trên tay ca sĩ Tuấn Hưng là chiếc đồng hồ Richard Mille trị giá 5 tỷ được mua tại cửa hàng Luxury VIP

Trên tay ca sĩ Tuấn Hưng là chiếc đồng hồ Richard Mille trị giá hơn 5 tỷ được mua tại cửa hàng Luxury VIP

Năm ngoái, Tuấn Hưng cũng khoe chiếc đồng hồ của thương hiệu Corum Miss Golden Bridges Fully Set khoảng 3 tỷ đồng. Vợ của anh - Hương Baby cũng là người đam mê đồng hồ đắt tiền với bộ sưu tập của nhiều thương hiệu danh giá như Graff, Chopard...

Tuấn Hưng và bà xã chụp ảnh cùng các khách mời tại sự kiện.

Vợ chồng Tuấn Hưng cùng vợ chồng Phạm Tùng - Chủ tịch Luxury VIP, tại sự kiện.

Tại lễ khai trương Luxury VIP, Tuấn Hưng cho biết anh và Tùng Vàng - ông chủ của Luxury VIP thân nhau bởi chung một niềm đam mê là xe cộ, đồng hồ và cách sống hết mình cho các sở thích trong cuộc sống cũng như công việc và các hoạt động thiện nguyện khác.

Chiếc xe Ferrari 488 GTB không còn lạ lẫm với công chúng bởi gắn liền cùng vụ tai nạn không may mắn cách đây hơn một năm tại cao tốc Nội Bài - Lào Cai, khiến phần đầu hư hỏng nặng nề. Nam ca sĩ Tuấn Hưng mất hơn một năm để đặt mua phụ tùng linh kiện, sửa chữa lại chiếc xe. Anh mua chiếc xe này vào tháng 9/2017 với giá khoảng 16 tỷ đồng.

Chiếc xe Ferrari 488 GTB mà Tuấn Hưng lái tới sự kiện, không còn lạ lẫm với công chúng bởi gắn liền cùng vụ tai nạn không may mắn cách đây hơn một năm tại cao tốc Nội Bài - Lào Cai, khiến phần đầu hư hỏng nặng nề. Nam ca sĩ Tuấn Hưng mất hơn một năm để đặt mua phụ tùng linh kiện, sửa chữa lại chiếc xe. Anh mua chiếc xe này vào tháng 9/2017 với giá khoảng 16 tỷ đồng.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?