Thứ hai, 13/7/2020, 00:04 (GMT+7)

Tự Long viên mãn bên vợ đẹp, con ngoan

Nghệ sĩ Tự Long có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã trẻ đẹp là giảng viên đại học và hai cô con gái đáng yêu.

Năm 2015 Tự Long bất ngờ tái hôn. Người vợ thứ hai của anh tên Minh Nguyệt là giảng viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Sau 5 năm chung sống vợ chồng Tự Long có cô con gái.

Năm 2015 Tự Long bất ngờ tái hôn. Người vợ thứ hai của anh tên Minh Nguyệt, là giảng viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Sau 5 năm chung sống vợ chồng Tự Long có 2 con gái.

Bà xã Tự Long có nhan sắc dịu dàng, tính cách hiền lành, mềm mỏng. Chênh nhau 12 tuổi nhưng hôn nhân của cả hai rất êm đềm, hạnh phúc.

Bà xã Tự Long kém anh 12 tuổi. Cô sở hữu nhan sắc dịu dàng, tính cách hiền lành, mềm mỏng.

[Caption]Đằng sau lưng của người đàn ông thành công là một người phụ nữ vất vả vì chồng. Cảm ơn cô Bộ Đội của đời tôi. Chúc mừng Đại uý- NSND Tự Long nhắn gửi tới bà xã.

Đôi vợ chồng mặc quân phục bộ đội tình tứ nắm tay chụp ảnh. Tự Long gọi vợ là 'cô bộ đội của đời tôi'. Anh luôn trân trọng, biết ơn sự yêu thương, chăm sóc và những, hy sinh vợ dành cho mình. 'Đằng sau một người đàn ông thành công là một người phụ nữ vất vả vì chồng', Tự Long chia sẻ.

[Caption]au khi kết hôn, Minh Nguyệt từng tâm sự: Làm vợ anh Tự Long, tôi phải làm quen với nhiều thói quen mới của chồng cũng như những đặc thù công việc và hào quang của một người nổi tiếng mang lại. Tôi cũng thích nghi dần và tìm thấy những niềm vui trong đó. Anh Tự Long cũng thay đổi nhiều để phù hợp cũng như chia sẻ với tôi nhiều hơn nên tôi cảm thấy cuộc sống dễ chịu và không có phiền muộn gì về sự nổi tiếng của chồng.

Làm vợ Tự Long, Minh Nguyệt dần quen với đặc thù công việc và những hào quang quanh chồng. Cô tiết lộ bí quyết để hai vợ chồng luôn hòa thuận là họ thường thủ thỉ trò chuyện với nhau hàng ngày.

Trên người tôi chẳng có gì ngoài những thứ đáng giá mà bạn nhìn thấy. Thẻ ngân hàng, lương hàng tháng... tôi đều đưa hết cho vợ. Nói như anh Xuân Hinh thì tôi lương nộp đủ, ngủ tại nhà, thỉnh thoảng có mát-xa nhưng không tiêm chích.

Vợ Tự Long không quản lý chuyện tiền nong của anh nhưng NSND chủ động đưa thẻ ngân hàng, tiền lương hàng tháng cho bà xã.

Minh Nguyệt nấu ăn rất giỏi. Đặc biệt sau khi kết hôn với Tự Long cô thấy trình độ bếp núc của mình đã lên một tầm cao mới. Nữ giảng viên thích những giây phút cả gia đình sum họp, thưởng thức những bữa cơm ngon do cô nấu.

Minh Nguyệt nấu ăn rất giỏi. Đặc biệt sau khi kết hôn với Tự Long cô thấy trình độ bếp núc của mình đã 'lên một tầm cao mới'. Nữ giảng viên thích những giây phút cả gia đình sum họp, thưởng thức những bữa cơm ngon cô nấu.

Gia đình Tự Long hiện sống ở một chung cư cao cấp tại Hà Nội. NSND rất hài lòng với hạnh phúc tròn đầy hiện tại.

Gia đình Tự Long hiện sống ở một chung cư cao cấp tại Hà Nội. NSND rất hài lòng với hạnh phúc tròn đầy hiện tại.

Nam nghệ sĩ thích chơi đùa với hai con gái. Bé Táo quấn bố không rời.

Khi rảnh rỗi, Tự Long giúp vợ làm việc nhà và chơi đùa với hai con gái. Bé Táo quấn bố không rời.

Dịp Lễ Tình nhân 14/2 năm nay gia đình Tự Long mặc ton-sur-ton xanh nổi bật đi du lịch.

Dịp Lễ Tình nhân 14/2 năm nay gia đình Tự Long mặc ton-sur-ton xanh nổi bật đi du lịch.

[Caption]Chuyện tình yêu có đất trời chứng giám Chuyện của mình chỉ có hai đứa mình biết Giờ có các con làm chứng yêu ba mẹ con nhiều ! valentin vui vẻ !  Khi đã yêu thì đừng mơ mộng nhiều

Anh luôn dành những lời ngọt ngào cho vợ. 'Chuyện tình yêu có đất trời chứng giám. Chuyện của mình chỉ có hai đứa mình biết. Giờ có các con làm chứng. Yêu ba mẹ con nhiều', Tự Long nhắn gửi bà xã.

Trung Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao