Thứ tư, 28/12/2016, 17:09 (GMT+7)

Tự Long cởi trần, bôi da đen sì trong 'Gala Cười 2017'

Nghệ sĩ hài hóa thân thành ca sĩ nhóm Boney M trong một tiểu phẩm. 

tu-long-coi-tran-boi-da-den-si-trong-gala-cuoi-2017

Tối 27/12, chương trình 'Gala Cười 2017' tiến hành ghi hình tại Hà Nội. Đây là show hài kịch được VTV thực hiện và phát sóng thường niên vào dịp Tết Nguyên đán. Năm nay, chương trình tập hợp những tiểu phẩm đặc sắc do các nghệ sĩ hài ở cả miền Nam và miền Bắc cùng tham gia biểu diễn.

tu-long-coi-tran-boi-da-den-si-trong-gala-cuoi-2017-1

Trong một vở diễn, Tự Long khiến khán giả cười thích thú khi xuất hiện với tạo hình của thành viên nhóm nhạc Boney M. Anh cởi trần, hóa trang cho da đen sì, thậm chí còn dính lông vào ngực và đội tóc xoăn giả để sao cho giống phiên bản gốc. 

tu-long-coi-tran-boi-da-den-si-trong-gala-cuoi-2017-2
tu-long-coi-tran-boi-da-den-si-trong-gala-cuoi-2017-3

Xuân Bắc và Quang Thắng thể hiện hình tượng của nhóm nhạc thập niên 80-90 Modern Talking. Trong khi Xuân Bắc đóng giả ca sĩ Thomas Anders (từng sang Việt Nam biểu diễn vào tháng 11), Quang Thắng lại hóa thành viên Dieter Bohlen. 

tu-long-coi-tran-boi-da-den-si-trong-gala-cuoi-2017-4
tu-long-coi-tran-boi-da-den-si-trong-gala-cuoi-2017-5

'Phiên bản lỗi' của hai nhóm nhạc Boney M và Modern Talking có cuộc đụng độ trên một sân khấu và nảy ra cuộc tranh cãi gay gắt. MC Thảo Vân phải đứng ra giải quyết mâu thuẫn của hai nhóm nhạc. 

tu-long-coi-tran-boi-da-den-si-trong-gala-cuoi-2017-6

'Gala Cười 2017' còn có sự góp mặt của Xuân Hinh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền. Cả hai kết hợp ăn ý trong tiểu phẩm 'Ông Tơ, Bà Nguyệt'. Không chỉ diễn hài, hai nghệ sĩ còn khoe giọng hát mượt mà. 

tu-long-coi-tran-boi-da-den-si-trong-gala-cuoi-2017-7

Công Lý và Vân Dung vào vai cặp đôi được ông Tơ, bà Nguyệt se duyên. 

tu-long-coi-tran-boi-da-den-si-trong-gala-cuoi-2017-8

Nghệ sĩ Hoàng Sơn, Thúy Nga thể hiện tiểu phẩm 'Món nợ khó đòi'. Nội dung nói về một con nợ (Thúy Nga), bằng sự láu cá của mình đã trả hết số nợ mà không phải bỏ ra đồng nào. 

tu-long-coi-tran-boi-da-den-si-trong-gala-cuoi-2017-9

Các diễn viên trẻ Duy Nam, Quân Anh và Trung Ruồi mang đến tiểu phẩm về hai nhân vật xã hội đen vào một quán cafe để cướp, nhưng không ngờ rằng chủ quán lại là đại ca của mình. 

Ảnh: Hoàng Dương

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?