Từ Hy Viên bất ngờ tuyên bố chấm dứt thai kỳ vì không có tim thai

Nữ diễn viên cho biết thai nhi trong bụng không phát triển, cô đành làm thủ thuật bỏ bé. 

Thứ hai, 7/5/2018, 16:28 (GMT+7)
Diễn viên Từ Hy Viên. Ảnh: News

Diễn viên Từ Hy Viên. Ảnh: News

Đại diện của diễn viên Từ Hy Viên chiều 7/5 bất ngờ thông báo: Nữ diễn viên đã can thiệp y khoa để bỏ thai, sau khi em bé được phát hiện không có tim thai ở tuần thứ bảy. Theo một số nguồn tin, Từ Hy Viên đang được điều trị tại bệnh viện để dần hồi phục sức khỏe.

Trong văn bản gửi báo chí, công ty quản lý của diễn viên Vườn sao băng Đài Loan nhấn mạnh: "Gần đây các phương tiện truyền thông đăng tải thông tin Từ Hy Viên mang bầu đứa con thứ ba. Nữ diễn viên cũng đã xác nhận thông tin này và cho biết nỗ lực để chăm sóc sức khỏe, đảm bảo em bé chào đời an toàn. Tuy nhiên, lần kiểm tra sức khỏe mới đây cho thấy phôi thai phát triển chậm. Gia đình Từ Hy Viên luôn cầu nguyện phép màu đến với em bé, nhưng vài ngày trước, các bác sĩ phát hiện rằng nhịp tim của thai nhi không còn. Cả hai vợ chồng sau khi thảo luận và bàn bạc với gia đình đã đi đến quyết định chấp thuận theo sự tư vấn của các bác sĩ, chấm dứt thai kỳ. Dưới sự chăm sóc của gia đình, Từ Hy Viên đang dần bình phục". 

Công ty quản lý của Hy Viên gửi văn bản tới báo chí để chia sẻ tin buồn của nhà họ Từ. 

Công ty quản lý của Hy Viên gửi văn bản tới báo chí để chia sẻ tin buồn của nhà họ Từ. 

Từ Hy Viên cũng dành lời cảm ơn tới những người đã quan tâm, động viên cô thời gian qua và cho biết sẽ sớm bình phục. Cô tâm sự: "Thiên Chúa đã ban cho tôi hai đứa con, đó là món quà tuyệt vời. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Mặc dù số phận của em bé thứ ba quá ngắn ngủi, nhưng bản thân tôi đã trải qua nhiều điều, giúp tôi trân trọng quãng thời gian ấm áp hạnh phúc khi cả gia đình bên nhau". 

Diễn viên Vườn sao băng và thương gia Uông Tiểu Phi đã có hai con một trai, một gái. Đầu năm nay, cô "nhỡ" và mang thai em bé thứ ba. 

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?