Thứ sáu, 24/5/2019, 14:19 (GMT+7)

Từ Hy Viên ấm ức vì được mời đóng mẹ của sao 9x

Ngôi sao Đài Loan than thở không có phim để đóng, chủ yếu được mời vào vai mẹ của các diễn viên trẻ hiện tại. 

Từ Hy Viên là một trong các nhân vật chính của show truyền hình Chúng tôi là bạn bè chân thành, cùng với em gái - MC Từ Hy Đệ, diễn viên Liễu Hàn Nhã, ca sĩ Phạm Hiểu Huyên. Trong tập phát sóng gần đây, nhóm sao nữ xứ Đài trò chuyện về cuộc sống đời thường. 

Từ Hy VIên trang điểm đơn giản, lộ thân hình hơi mập khi tham gia show. 

Từ Hy VIên trang điểm đơn giản, lộ thân hình hơi mập khi tham gia show. 

Từ Hy Viên trút bầu tâm sự với những người bạn thân, gần đây cô khá "ế" phim, ít công việc, chỉ được mời đóng vai mẹ của nhân vật chính trong một số phim. "Quá đáng nhất là bảo tôi làm mẹ của Vương Đại Lục. Mọi người thấy có phô trương không?", nữ diễn viên bức xúc kể. Vương Đại Lục là sao nam đang lên của Đài Loan, sinh năm 1991, kém cô 15 tuổi. 

Vương Đại Lục (phải) là sao nam từng được chọn đóng con của Từ Hy Viên trên phim.

Vương Đại Lục (phải) là sao nam từng được chọn đóng con của Từ Hy Viên trên phim.

Bà mẹ hai con chia sẻ, cô phải nỗ lực giảm cân mới mong có phim để đóng. Bạn bè cố gắng động viên Từ Hy Viên không nên bi quan. Riêng em gái cô hóm hỉnh nói: "Làm diễn viên, chị không nên có suy nghĩ như vậy, nhiều bà mẹ cũng giành giải thưởng lắm".

Từ Hy Viên xuất thân là diễn viên - ca sĩ thần tượng của Đài Loan, nổi tiếng từ vai nữ chính trong phim Vườn sao băng (Con nhà giàu) năm 2001. Vài năm gần đây, cô ít xuất hiện trên màn ảnh, thi thoảng tham gia sự kiện và chụp hình quảng cáo. Năm ngoái, người đẹp xứ Đài đối mặt cú sốc hỏng thai khi mang bầu lần ba. Tháng trước, truyền thông rộ tin đồn vợ chồng cô rạn nứt, song ông xã Uông Tiểu Phi đã lên tiếng bác bỏ.

Phong Kiều (Theo 163)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao