Thứ tư, 25/7/2012, 11:00 (GMT+7)

Trương Vũ Kỳ thua kiện Châu Tinh Trì

Nữ diễn viên 'Siêu khuyển thần thông' đã phải bồi thường cho công ty của tài tử họ Châu 3 triệu HDK (387.000 USD).

>> Trương Vũ Kỳ rực rỡ như hoa
>> Trương Vũ Kỳ tận hưởng hôn nhân hạnh phúc

hf

Châu Tinh Trì và Trương Vũ Kỳ trong "Siêu khuyển thần thông" năm 2008. Ảnh: Sina.

Vụ kiện ồn ào giữa Trương Vũ Kỳ và "ông chủ cũ" Châu Tinh Trì sau gần ba năm trời kéo dài dai dẳng giờ đã đi đến hồi kết. Theo phán quyết mới đây của Tòa án Nhân dân Thượng Hải, nữ diễn viên Siêu khuyển thần thông đơn phương phá vỡ hợp đồng và phải bồi thường cho Star Overseas, công ty của Châu Tinh Trì số tiền là 3 triệu HKD (tương đương 387.000 USD). Mặc dù báo chí rộ lên tin đồn Vũ Kỳ không hài lòng với kết quả này và tiếp tục đâm đơn lên tòa án cấp cao, luật sư của nữ diễn viên này mới đây trả lời phỏng vấn đã khẳng định, mọi việc đã đi đến hồi kết, tiền sẽ được chuyển theo đúng phân xử của tòa án.

f

Châu Tinh Trì và Trương Vũ Kỳ thời còn "người một nhà". Ảnh: News.

Trước đó, thời điểm 2008, Trương Vũ Kỳ ký hợp đồng với Star Overseas của Châu Tinh Trì và góp mặt trong bộ phim Siêu khuyển thần thông do chính vị này làm nhà sản xuất. Hai năm sau đó, dù hợp đồng chưa hết thời hạn, Vũ Kỳ đã gật đầu tham gia Bạch Lộc Nguyên của đạo diễn Vương Toàn An mà không có sự phê chuẩn của công ty quản lý cũ.

Cũng tại buổi họp báo ra mắt phim Bạch Lộc Nguyên, Vũ Kỳ tuyên bố ngưng hợp đồng với Star Overseas, khẳng định sẽ tìm kiếm một đối tác mới. Việc làm này của người đẹp khiến ông chủ cũ tức điên, Châu Tinh Trì lập tức yêu cầu cô phải bồi thường 14 triệu NDT (2,2 triệu USD). Không vừa, Trương Vũ Kỳ dăm lần bảy lượt đâm đơn ra tòa với những lập luận phản bác. Hiện tại, với mức xử của Tòa án Nhân dân Thượng Hải, cả hai phía dường như đều đã thỏa mãn.

Trương Vũ Kỳ cho biết đã hài lòng với kết quả phân xử của tòa.

Trương Vũ Kỳ cho biết đã hài lòng với kết quả phân xử của tòa.

 >> Trương Vũ Kỳ khoe sắc trên tạp chí thời trang

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao