Thứ hai, 10/2/2020, 12:03 (GMT+7)

Trương Quỳnh Anh khoe vòng một

Diễn viên Trương Quỳnh Anh tự tin diện những thiết kế sexy, tôn đường cong cơ thể khi làm mẫu ảnh.

[CaptionTrong số đó có việc giữ cho bản thân có được sự cân bằng, yêu thương và chăm sóc chính mình mọi lúc, cố gắng giữ cho tâm hồn được thư thái, rèn luyện tinh thần độc lập và luôn nỗ lực hết mình trong mọi tình huống. Trương Quỳnh Anh cho biết, không chỉ trong vài năm gần đây, khi đứng trước những sóng gió trong hôn nhân và gia đình, cô mọi nghiệm ra những bí quyết này, mà bản thân nữ nghệ sĩ đã dần đúc kết những điều ấy cho riêng mình trong một khoảng thời gian rất dài. Đó chính là lý do vì sao mà Trương Quỳnh Anh luôn đẹp trong mắt khán giả, cô luôn tỏa sáng theo cách riêng của mình, có lúc lạnh lùng, có khi nổi loạn, có lúc quyến rũ, khi lại dịu dàng nhưng bao giờ cũng mang lại cho người xem một cảm giác rất tự tin, trọn vẹn. Như bộ ảnh mới mà Trương Quỳnh Anh vừa cho ra mắt ngay sau khi trở lại với guồng quay công việc sau dịp Tết nguyên đán năm nay: mạnh mẽ, cuốn hút, bị ẩn, ma mị nhưng cũng không kém phần quyền lực.

Năm 2020 Trương Quỳnh Anh theo đuổi hình ảnh hiện đại, gợi cảm để làm mới bản thân trong mắt khán giả. Sau đổ vỡ hôn nhân, nữ diễn viên hiện sống thoải mái, cân bằng, biết yêu thương bản thân hơn.

Bà mẹ đơn thân luôn chăm chút dung nhan kỹ lưỡng. Trương Quỳnh Anh khoe vòng một đầy đặn, làn da trắng mịn màng.

'Bà mẹ đơn thân' luôn chăm chút dung nhan kỹ lưỡng. Trương Quỳnh Anh khoe vòng một đầy đặn, làn da trắng mịn màng.

[Caption Hai điều cuối cùng cần nhớ, là phải theo đuổi tinh thần độc lập, và luôn cố gắng hết mình trong mọi tình huống. Đã qua rồi cái thời phụ nữ là phải yếu đuối, dựa dẫm vào người khác. Sau nhiều biến cố cuộc sống, Trương Quỳnh Anh nhận ra một cô gái chỉ có thể chạm ngưỡng sự hoàn hảo khi cô ấy dựa dẫm vào chính bản thân mình, tiêu tiền mình làm ra, vui với những thành công của mình, chứ không cần phải nhờ cậy đến một bờ vai nào khác. Còn việc luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, chính kim chỉ nam cuối cùng trong bộ bí quyết xây dựng hình ảnh mẫu phụ nữ hiện đại và tỏa sáng của Trương Quỳnh Anh. Cô rất tâm đắc một câu nói thế này: Bạn đẹp nhất khi bạn cố gắng hết sức, và điều đó cũng sẽ giúp bạn mang lại nhiều thành công hơn bạn tưởng.

Nữ diễn viên quan niệm phụ nữ hiện đại cần độc lập, nỗ lực hết mình trong cuộc sống. 'Phụ nữ nên dựa vào chính mình, tiêu tiền mình làm ra, có thành công của riêng mình chứ đừng dựa dẫm, trông chờ vào người đàn ông. Tôi thấy mình đẹp nhất là khi cố gắng hết sức để đạt được điều mình muốn', Trương Quỳnh Anh nói.

Sau ly hôn với Tim, Trương Quỳnh Anh vẫn đi về lẻ bóng và kín tiếng về chuyện tình cảm.

Sau ly hôn với Tim, Trương Quỳnh Anh vẫn đi về lẻ bóng và kín tiếng về chuyện tình cảm.

Nữ diễn viên được nhiều người khen gái một con trông mòn con mắt.

Nữ diễn viên được nhiều người khen 'gái một con trông mòn con mắt'.

Trương Quỳnh Anh sexy với váy kiểu corset bó ngực.

Trương Quỳnh Anh sexy với váy kiểu corset bó ngực.

[CaptionVới Trương Quỳnh Anh, một cô gái chỉ đẹp về nhan sắc thôi thì chưa đủ, mà còn phải có khí chất rạng ngời khiến người khác phải mến mộ và yêu thương, như vậy mới trọn vẹn và hoàn hảo. Trương Quỳnh Anh không dám tự tin nói rằng mình hoàn toàn 100% theo đuổi được trọn vẹn những điều trên thỉnh thoảng, cũng có đôi lúc cô nàng thấy yếu lòng, mệt mỏi, nhưng chỉ cần nghỉ mệt một chút, ngồi lại nghỉ ngơi, rồi lại tiếp tục là được. Cô hy vọng, trong năm mới này, mỗi cô gái trong chúng ta đều có được tinh thần này, luôn hạnh phúc, rạng ngời, tỏa sáng với tất cả khí chất và khả năng mà mình có, để luôn có thể mỉm cười và sống trọn vẹn cuộc đời mình.

Cô quan niệm vẻ đẹp ngoại hình chỉ là một phần, thần thái, sự tự tin bên trong của người phụ nữ mới thực sự quan trọng.

Năm nay Trương Quỳnh Anh vẫn hoạt động song song cả hai vai trò diễn viên phim truyền hình và ca sĩ.

Năm nay Trương Quỳnh Anh vẫn hoạt động song song cả hai vai trò diễn viên phim truyền hình và ca sĩ.

[CaptionPhoto: Mr AT Stylist: Kye Makeup: Hoàng Trang Bùi

Bộ ảnh do stylist Kye và chuyên gia trang điểm Hoàng Trang Bùi hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Mr AT

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?