Chủ nhật, 29/9/2019, 09:17 (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh nhận giải Nữ chính ở Hà Lan

Hà LanTrương Ngọc Ánh được xướng tên Nữ diễn viên châu Á xuất sắc tại New Vision International Film Festival 2019 (VNIFF - LHP Tầm Nhìn Mới) hôm 28/9.

Trương Ngọc Ánh khoe vai trần, ngực đầy, chân dài khi nhận giải Nữ diễn viên châu Á xuất sắc. 

Trương Ngọc Ánh khoe vai trần, ngực đầy, chân dài khi nhận giải Nữ diễn viên châu Á xuất sắc. 

Người đẹp Việt Nam giành giải nhờ vai nữ chính trong phim hành động Abduction mà cô đóng chung với tài tử Hollywood Scott Adkins và ngôi sao võ thuật Trung Quốc An Chí Kiệt. Bộ phim kể về một người đàn ông phương Tây (Scott Adkins đóng) tỉnh dậy ở TP HCM năm 2018, nhưng cho rằng thời gian mới dừng lại ở năm 1985. Anh ta không nhớ mình là ai, đến từ đâu và đã gặp chuyện gì. Trương Ngọc Ánh vào vai bác sĩ điều trị cho người đàn ông này.

Trong trailer ra mắt hồi tháng 3, nữ diễn viên Việt Nam không có cảnh hành động nào, nhưng chuyên trang điện ảnh IMDb từng hé lộ một hình ảnh hậu trường cô thực hiện cảnh bắn súng. Thân phận của cô trong phim là một bí mật chưa được giải mã.

Trailer Abduction
 
 

Trương Ngọc Ánh trong phim Abduction

Vui mừng đón nhận giải thưởng tại Đài Loan, Trương Ngọc Ánh gửi lời cám ơn VNIFF tạo cơ hội cho những người làm điện ảnh toàn cầu gặp gỡ, giao lưu và được ghi nhận thành quả lao động. LHP này hướng tới mục tiêu trao giải cho các dự án phim độc lập với nhiều hạng mục: Phim truyện dài xuất sắc, Kịch bản xuất sắc, Nam - Nữ diễn viên Mỹ xuất sắc, Nam - Nữ diễn viên châu Âu xuất sắc, Nam - Nữ diễn viên châu Á xuất sắc...

Trương Ngọc Ánh khoe nhan sắc bên Vương Tấn - ngôi sao Trung Quốc giành giải Nam diễn viên châu Á xuất sắc. 

Trương Ngọc Ánh khoe nhan sắc bên Vương Tấn - ngôi sao Trung Quốc giành giải Nam diễn viên châu Á xuất sắc. 

Trước khi đến với VNIFF, Trương Ngọc Ánh từng vinh dự đoạt giải Ngôi sao châu Á tại Seoul International Drama Awards (Giải thưởng phim quốc tế Seoul). Sau khi kết thúc chuyến công tác tại Hà Lan, nữ diễn viên sẽ trở lại Việt Nam, cùng đạo diễn Cường Ngô tìm kiếm dàn diễn viên mới cho phim Hương Ga 2 do cô sản xuất và đóng chính. 

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?