Thứ hai, 7/10/2019, 08:41 (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh làm 'con tin'

Nhận làm giám khảo khách mời, diễn viên - nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh sợ hãi khi hóa thân thành con tin chờ các 'mỹ nhân hành động' giải cứu. 

Người đẹp là "con tin" thứ ba của tập 11 chương trình thực tế Mỹ nhân hành động phát sóng tối 6/10. Cô bị "bắt cóc" và "giam giữ" ở một căn gác bí mật, trong khi ba đội chơi của diễn viên Ngọc Thanh Tâm, DJ Oxy và "Quỳnh búp bê" Phương Oanh nhận nhiệm vụ tìm kiếm, giải cứu. 

Trương Ngọc Ánh mặc đồ khỏe khoắn xuất hiện trong tập 11 của Mỹ nhân hành động.

Trương Ngọc Ánh mặc đồ khỏe khoắn xuất hiện trong tập 11 của 'Mỹ nhân hành động'.

Trương Ngọc Ánh đánh giá cao tinh thần gan dạ, kiên trì và sự phối hợp đồng đội ăn ý của các mỹ nhân. Trong vai con tin, cô khá sợ hãi vì đối thủ của họ đều là xạ thủ chuyên nghiệp. Vì vậy, vị giám khảo khách mời tuyên bố Ngọc Thanh Tâm, Oxy và Phương Oanh đều chiến thắng trong tập này, mỗi người giành được 10 triệu đồng tiền thưởng. Đây là tập cuối cùng trong loạt phần thi thử thách của Mỹ nhân hành động, trước khi bước vào tập chung kết phát sóng tối chủ nhật 13/10.

Trương Ngọc Ánh làm 'con tin' trong show truyền hình
 
 

"Con tin" Trương Ngọc Ánh được giải cứu

Gần đây, Trương Ngọc Ánh gặt hái một số thành tựu ở phạm vi quốc tế. Cuối tháng 8, cô giành giải Ngôi sao châu Á tại Seoul Drama Awards. Sau đó một tháng, cô được xướng tên cho hạng mục Nữ diễn viên châu Á xuất sắc trong khuôn khổ LHP Tầm Nhìn Mới ở Hà Lan, nhờ vai nữ chính trong phim hành động Hollywood Abduction

Thời gian trước, cô vướng tin đồn hẹn hò diễn viên Anh Dũng kém 14 tuổi khi cùng anh tới Hàn Quốc dự sự kiện. Tuy nhiên, người đẹp đã lên tiếng phủ nhận. Hiện tại, Trương Ngọc Ánh đang rục rịch chuẩn bị tái xuất màn ảnh với hình ảnh đả nữ trong phim Hương Ga 2.

Trương Ngọc Ánh dự họp báo ra mắt show Mỹ nhân hành động giữa tháng 7.

Trương Ngọc Ánh dự họp báo ra mắt show 'Mỹ nhân hành động' giữa tháng 7.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?