Thứ tư, 20/9/2017, 10:51 (GMT+7)

Trường Giang say nhưng không lái xe gây tai nạn

Cảnh sát xác định Trường Giang say xỉn, có mặt trên chiếc xe gây tai nạn nhưng không phải là người trực tiếp lái.

Trường Giang bị tố say xỉn, lái xe gây tai nạn lúc nửa đêm
 
 

Ngày 20/9, công an huyện Nhà Bè - nơi thụ lý điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông giữa hai ôtô trên đường Nguyễn Hữu Thọ (TP HCM) vào tối 18/9 - xác định người điều khiển chiếc xe gây tai nạn không phải là diễn viên hài Trường Giang mà là một người thân của anh này. Thời điểm xảy ra vụ việc, Trường Giang có mặt trên xe.

truong-giang-say-nhung-khong-lai-xe-gay-tai-nan

Trường Giang cầm dù đứng dựa vào xe, cự cãi với chủ phương tiện bị đâm.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 23h ngày 18/9, ôtô chở Trường Giang đang trên đường hướng về nhà anh này thì va chạm với xe đi phía trước. Đôi bên xảy ra cự cãi, và chủ phương tiện kia cho rằng Trường Giang trực tiếp lái xe, say xỉn gây tai nạn.

Cảnh sát xác định Trường Giang có nồng độ cồn vượt ngưỡng cho phép nhưng không phải người lái. "Chúng tôi đang mời lái xe đã bỏ đi sau tai nạn đến làm việc, để đôi bên có thể tự thương lượng", lãnh đạo này nói.

Ngoài ra, cảnh sát cũng lý giải việc đo nồng độ cồn đối với Trường Giang vào thời điểm tai nạn: "Thời điểm đó chưa xác định ai là người lái xe nên chúng tôi kiểm tra nghệ sĩ này để làm căn cứ sau này".

Trường Giang đo nồng độ cồn sau tai nạn
 
 
Trường Giang phải đo nồng độ cồn

Đêm hai hôm trước, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh diễn viên Trường Giang trong vụ va quẹt xe. Đôi bên xảy ra cự cãi và người quay cho rằng danh hài này đã say xỉn khi lái xe và gây tai nạn.

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?