Thứ tư, 25/9/2019, 08:32 (GMT+7)

Trương Bá Chi mở shop gần nhà hàng Tạ Đình Phong

Diễn viên Hong Kong Trương Bá Chi gần đây khai trương một shop thời trang, vị trí gần ngay nhà hàng của chồng cũ Tạ Đình Phong. 

Tờ Sina đưa tin Trương Bá Chi kinh doanh các sản phẩm do chính cô thiết kế. Trước đó, nữ diễn viên ra mắt thương hiệu của riêng cô vào cuối năm ngoái và bán online tại store SeeCeci Street. Tuy nhiên, khi công việc bắt đầu phát triển, bà mẹ ba con quyết định mở tiệm vào đầu tháng 9 vừa rồi. Điều đặc biệt, cửa hàng của Bá Chi cách nhà hàng Chef Nic Cookies của Tạ Đình Phong chỉ hơn 100m.

Bá Chi mở cửa hàng thời trang. 

Bá Chi mở cửa hàng thời trang. 

Trong ngày khai trương cửa hàng, Bá Chi đến đó và chụp ảnh với khách, cô rất hãnh diện và vui vẻ. Tuy nhiên, khi phóng viên đặt câu hỏi vì sao cô lại mở cửa hàng gần nhà hàng của chồng cũ, có phải chỉ là ngẫu nhiên hay không, cô im lặng. Sau đó, khi phóng viên gặng hỏi, cô nói: "Đừng đùa vậy chứ, tôi sẽ giả bộ không nghe thấy gì vậy". 

Kinh doanh thời trang là lựa chọn đầu tiên của Bá Chi khi trở lại sau thời gian nghỉ sinh em bé thứ ba Marcus. Nữ diễn viên cũng rục rịch quay lại màn ảnh để tìm những cơ hội mới cho sự nghiệp. Bá Chi hiện là mẹ đơn thân, một mình chăm sóc ba con trai: Quitus, Lucas và Marcus. 

Tạ Đình Phong gắn bó với Vương Phi, trong khi Bá Chi hiện một mình. 

Tạ Đình Phong gắn bó với Vương Phi (trái), trong khi Bá Chi hiện một mình. 

Trong khi đó, một nguồn tin cho hay Tạ Đình Phong đã bí mật lấy Vương Phi. Trước thông tin vợ cũ mở cửa hàng gần tiệm của mình, tài tử chưa phản hồi gì. 

Nguyễn Hương (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?