Thứ hai, 11/2/2019, 02:00 (GMT+7)

Trương Bá Chi gây hiếu kỳ khi đăng ảnh người đàn ông giấu mặt

Hôm 9/2, nữ diễn viên khiến dư luận tiếp tục đặt câu hỏi về danh tính bố đẻ của đứa con thứ ba. 

Trương Bá Chi hôm 9/2 bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân bức hình một người đàn ông lái chiếc xe Ferrari "con cưng" của cô. Người đàn ông không lộ diện khuôn mặt, tay đeo đồng hồ Lenovo mà Trương Bá Chi cũng sở hữu một chiếc tương tự, phiên bản nữ. 

Hình ảnh Bá Chi chia sẻ lập tức gây tò mò, hiếu kỳ trong khán giả, không ít người phỏng đoán đó là tình mới của ngôi sao họ Trương. Kể từ khi cô sinh con trai thứ ba, tò mò của dư luận quanh việc ai là bố đứa bé ngày càng lớn. Vô số tin đồn về danh tính người cha của em bé rộ lên trong showbiz, bất chấp việc Bá Chi phủ nhận. Gần đây nhất, khi giấy khai sinh của em bé bị lộ với phần cha đẻ bị bỏ trống, một số nguồn tin cho rằng ngôi sao Sư tử Hà Đông xin tinh trùng, thụ tinh để "kiếm con" cũng gây xôn xao, tuy nhiên Bá Chi chỉ im lặng. 

Bức ảnh Bá Chi chia sẻ khiến nhiều người tò mò về người đàn ông lái xe. 

Bức ảnh Bá Chi chia sẻ khiến nhiều người tò mò về người đàn ông lái xe. 

Đồng hồ của Bá Chi đeo là một cặp với chiếc đồng hồ người đàn ông giấu mặt đeo. 

Đồng hồ của Bá Chi đeo là một cặp với chiếc đồng hồ người đàn ông giấu mặt đeo. 

Trong khi khán giả thi nhau phỏng đoán danh tính người đàn ông lái xe của Bá Chi, một khán giả nói rằng đây là ảnh cũ, chụp khi Bá Chi mua xe năm 2017. Người lái xe là em trai của Bá Chi - Trương Hạo Long, chiếc nhẫn anh đeo và hình xăm đã hé lộ điều này. 

Hiện tại, Trương Bá Chi không lên tiếng phản hồi trước những ồn ào đời tư. Cô và các con trai đang tận hưởng những ngày nghỉ lễ. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên gửi lời chúc mừng năm mới tới khán giả, tâm trạng cô rất tươi vui, hào hứng. 

Hình ảnh của Trương Bá Chi đầu năm mới. 

Hình ảnh của Trương Bá Chi đầu năm mới. 

Trương Bá Chi sắm xe Ferrari mới, xài toàn đồ hàng hiệu
 
 

Trương Bá Chi và chiếc xe Ferrari yêu thích 

Ảnh: 163

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả