Thứ hai, 28/1/2019, 07:59 (GMT+7)

Trương Bá Chi đặt tên con trai thứ ba theo họ mẹ

Trong tờ khai sinh bị lộ hôm 28/1, danh tính bố đẻ của cậu bé Marcus tiếp tục là câu hỏi khiến dư luận tò mò. 

"Tiểu hoàng tử" của Trương Bá Chi chào đời cuối tháng 11 năm ngoái, tuy nhiên mọi thông tin về cha của cậu bé đều là một ẩn số. Trả lời phỏng vấn báo chí, Bá Chi chỉ tiết lộ con trai khỏe mạnh, bình an, hy vọng truyền thông không quá soi mói đời tư của gia đình. 

Tin đồn về đứa bé thứ ba của Bá Chi luôn khiến khán giả tò mò. 

Tin đồn về đứa bé thứ ba của Bá Chi luôn khiến khán giả tò mò. 

Tuy nhiên, hôm 28/1, giấy khai sinh của con trai thứ ba nhà Bá Chi đã bị lộ và gây nhiều tò mò, chú ý từ công chúng. Trong giấy khai sinh, Bá Chi khai rõ con trai chào đời ngày 18/11/2018, tên Marcus, giới tính nam, sinh tại bệnh viện Dưỡng Hà. Không giống hai anh lấy tên theo họ bố đẻ, Marcus tên tiếng Trung là Trương Lễ Thừa - lấy theo họ mẹ đẻ Trương Bá Chi. Phần khai tên, họ của bố trong giấy khai sinh bị bôi đen, chỉ có Trương Bá Chi đứng tên ký nhận. 

Một nguồn tin cho hay con trai thứ ba của Trương Bá Chi hiện tại không ở Hong Kong với mẹ và các anh. Cậu bé được chuyển tới Vancouver, Canada và do người chị cùng mẹ khác cha của Trương Bá Chi nuôi dưỡng. 

Bá Chi quay lại showbiz tiếp tục công việc và bỏ qua mọi tin đồn. 

Bá Chi quay lại showbiz tiếp tục công việc và bỏ qua mọi tin đồn. 

Tin đồn Trương Bá Chi đi lại với doanh nhân giàu có, lớn tuổi người Singapore và sinh con cho vị này gây xôn xao showbiz suốt những ngày qua, nhưng diễn viên Hong Kong vẫn không xác nhận. Sự im lặng của cô góp phần tạo ra các tin đồn thất thiệt khác nhau về bố đứa bé, ví dụ như ông Tôn Đông Hải, tài tử Tạ Đình Phong, diễn viên Đài Loan Hà Mạnh Hoài... mới là bố thực sự. Tuy nhiên, mặc tò mò của công chúng, Bá Chi chỉ im lặng. 

Trương Bá Chi xinh đẹp khi mới vào nghề
 
 

Hình ảnh Trương Bá Chi lúc mới vào nghề 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?