Trung Quân mời hội bạn thân làm liveshow ở Đà Nẵng

Tối 5/7, nam ca sĩ hát cùng các khách mời Ái Phương, Khổng Tú Quỳnh, Đào Bá Lộc trong đêm nhạc chủ đề 'Trót yêu'

Thứ bảy, 6/7/2019, 22:16 (GMT+7)
Tối 5/7, Trung Quân tổ chức liveshow Trung Quân and friend - Trót yêu tại Đà Nẵng. Nam ca sĩ mở đầu đêm diễn bằng ca khúc chủ đề Trót Yêu. Anh chia sẻ lý chọn Đà Nẵng làm nơi tổ chức liveshow: Trung Quân trót yêu cách mà con người nơi đây điềm tĩnh đi qua cuộc sống. Đà Nẵng gắn với nhiều kỷ niệm, tạo cảm hứng sáng tạo âm nhạc cho Trung Quân.

Tối 5/7, Trung Quân tổ chức liveshow tại Đà Nẵng. 'Tôi trót yêu cách mà con người nơi đây điềm tĩnh đi qua cuộc sống. Đà Nẵng gắn với nhiều kỷ niệm, tạo cảm hứng sáng tạo âm nhạc của tôi'.

Trung Quân cũng trình diễn loạt ca khúc gắn liền tên tuổi: Dấu mưa, Chiều nay không có mưa bay, Có điều gì sao không nói cùng anh. Thánh mưa bày tỏ niềm vui và xúc động vì đã lâu anh cùng những người bạn thân thiết mới có dịp hội ngộ trên một sân khấu. Quân may mắn luôn có những người bạn thân trong nghề, cùng chia sẻ những ngọt bùi của nghệ thuật. Cảm ơn tất cả mọi người đã cùng nhau làm nên một đêm nhạc thăng hoa, nam ca sĩ chia sẻ.

Trung Quân trình diễn loạt ca khúc gắn liền tên tuổi: 'Dấu mưa', 'Chiều nay không có mưa bay', 'Có điều gì sao không nói cùng anh'. 

Phần sau liveshow, Trung Quân hòa giọng những người bạn thân thiết trong âm nhạc lẫn cuộc sống. Phương Anh Idol song ca cùng chủ nhân đêm nhạc trong ca khúc Rồi mai thức giấc. Sau đó, nữ ca sĩ khoe giọng hát với bài hát Yêu rồi.

Phần sau liveshow, Trung Quân hòa giọng những người bạn thân thiết trong âm nhạc lẫn cuộc sống. Phương Anh Idol song ca cùng chủ nhân đêm nhạc trong ca khúc 'Rồi mai thức giấc'. Sau đó, nữ ca sĩ khoe giọng hát với bài hát 'Yêu rồi'.

Ca sĩ Ái Phương thể hiện hai bài hát Biệt khúc chờ nhau và We dont talk anymore. Trung Quân hài hước nói Ái Phương là người bạn mỗi khi buồn anh đều rủ đi ăn.

Ca sĩ Ái Phương thể hiện hai bài hát 'Biệt khúc chờ nhau' và 'We don't talk anymore'. Trung Quân hài hước nói Ái Phương là người bạn mỗi khi buồn anh đều rủ đi ăn.

Hằng Bingbong và Trung Quân trình diễn ca khúc Rời. Nữ ca sĩ còn gửi đến khán giả hit Thu cuối.

Hằng Bingbong và Trung Quân trình diễn ca khúc 'Rời'. Nữ ca sĩ còn gửi đến khán giả hit 'Thu cuối'.

Khổng Tú Quỳnh diện váy ngắn cũn, hát sôi động trong ca khúc Cứ thế mong chờ.

Khổng Tú Quỳnh diện váy ngắn, hát sôi động trong ca khúc 'Cứ thế mong chờ'.

Đào Bá Lộc là người bạn thân thiết của Trung Quân. Anh trình bày hai bài hát Thanh xuân và Thật lòng. Trung Quân hy vọng sắp tới sẽ có dịp được hát ca khúc do Đào Bá Lộc sáng tác.

Đào Bá Lộc là người bạn thân thiết của Trung Quân. Anh trình bày hai bài hát 'Thanh xuân' và 'Thật lòng'. Trung Quân hy vọng sắp tới sẽ có dịp được hát ca khúc do Đào Bá Lộc sáng tác.

Trung Quân mời lên sân khấu giọng ca nội lực Huỳnh Tú. Cả hai kết hợp trình bày sáng tác Yêu làm chi. Sau đó, Huỳnh Tú thể hiện hit Đường một chiều.

Trung Quân mời lên sân khấu giọng ca nội lực Huỳnh Tú. Cả hai kết hợp trình bày sáng tác 'Yêu làm chi'. Sau đó, Huỳnh Tú thể hiện hit 'Đường một chiều'.

Hoàng Tôn khuấy động đêm nhạc bằng loạt ca khúc sôi động.

Hoàng Tôn khuấy động đêm nhạc bằng loạt ca khúc sôi động.

Đạt G khiến khán giả bất ngờ khi cover Anh ơi ở lại đầy sâu lắng, cuốn hút.

Đạt G khiến khán giả bất ngờ khi cover 'Anh ơi ở lại' đầy sâu lắng.

Phương Hoa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?